Khách Trung Quốc gây phẫn nộ vì đùa nghịch bạch tuộc cực độc

Nam du khách khiến nhiều người giận dữ vì hành động cầm bạch tuộc độc trong tay, đây là loài vật có khả năng giết người trong 5 phút.

Một khách Trung Quốc tới Australia du lịch đã bắt được một con bạch tuộc đốm xanh. Sau đó, người này còn cầm con vật lên tay và quay video trong vòng vài giây trước khi thả nó xuống nước, Sun đưa tin ngày 29/1.

Du khách nghịch bạch tuộc độc

Du khách nghịch bạch tuộc độc

Sau đó, nam du khách đăng video này lên Reddit và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người đọc. Tuy nhiên, phần lớn bình luận đều lên tiếng chỉ trích anh chàng vì coi thường tính mạng, đùa nghịch với “tử thần biển cả”. Số còn lại bày tỏ sự kinh hoàng khi chứng kiến hành động trên. 

“Bạn có biết bạn may mắn thế nào sau khi làm điều ngu ngốc đó không”, “Tôi thường rất bình tĩnh, nhưng hành động này của bạn khiến tim tôi đập mạnh. Bạn đang nắm trong tay thần chết đó” là những bình luận được nhiều người để lại.

Nam du khách đã cầm bạch tuộc đốm xanh trên tay và may mắn không bị cắn. Ảnh: Sun.

Nam du khách đã cầm bạch tuộc đốm xanh trên tay và may mắn không bị cắn. Ảnh: Sun.

Bạch tuộc đốm xanh (blue-ringed octopus) là loài sinh vật có nọc độc rất mạnh. Nếu ai đó bị cắn, nọc độc của nó có thể làm chết người trong vòng 5 phút. Số lượng độc trong một con bạch tuộc loại này có khả năng giết chết 26 người trưởng thành trong vòng vài phút.

READ  Chàng trai được ví như người hùng Titanic trong vụ chìm tàu Phuket

Đây không phải là lần đầu tiên một du khách tiếp xúc với loài vật độc này. Đầu tháng 1, một bà mẹ cũng đưa ra cảnh báo trên trang cá nhân khi con gái nhặt được sinh vật chết người tại một điểm bơi nổi tiếng gần bãi biển Cronulla, Sydney, Australia.

Bà mẹ cho biết rất sợ hãi khi thấy con gái ngoi lên từ mặt nước và khoe với mình đang cầm trên tay một con bạch tuộc đốm xanh.

Anh Minh

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Sun World Halong Complex tung ưu đãi dịp hè

Tổ hợp vui chơi giải trí đưa công viên Rồng và công viên nước Lốc …

Trả lời