Khách Trung Quốc nhảy rung cầu kính

Một video được đăng tải gần đây cho thấy những khách tham quan xếp thành nhị hàng trên cây cầu kính ở độ cao gần 120 m, tại một danh thắng ở TP Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Một viên chức bảo vệ ngay tức thì có mặt nhắc nhở các du khách: “Đừng nhảy nữa. Cầu sắp sập rồi!”.

Khách Trung Quốc nhảy rung cầu kính

Khách Trung Quốc nhảy rung cầu kính

Những du khách trên được cho là trình diễn để quay video, đăng lên mạng xã hội Douyin. Video: Weibo.

Những hình ảnh trên thu hút hàng triệu lượt xe trên mạng xã hội, và bị người sử dụng Internet chỉ trích. “Thật là những người vô văn hóa!”, “Họ nên bị cho vào danh sách đen và cấm vào bất kỳ điểm tham quan nào”… là một số bình luận được nhiều người ưng ý.

Vài người chỉ ra rằng màn trình diễn trên là kiểu “nhảy trên quảng trường” – một bài thể dục phổ quát của các phụ nữ trung niên tập trung tại quảng trường, khu vui chơi, công viên… Tuy nhiên, giới trẻ Trung Quốc không ủng hộ kiểu rèn luyện sức khoẻ này, do những động tác thiếu tinh tế và âm nhạc ồn ào.

Cây cầu kính dài 420 m, cao 120 m trong khu thắng cảnh và nghỉ dưỡng Shangougou ở Hàng Châu nổi tiếng với hiệu ứng 7D, tạo cảm giác chân thật cho du khách với âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng vỡ...

Cây cầu kính dài 420 m, cao 120 m trong khu thắng cảnh và nghỉ dưỡng Shangougou ở Hàng Châu nổi tiếng với hiệu ứng 7D, tạo cảm giác sống động cho du khách với âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng vỡ…

An An (Theo Express)

Xem thêm

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Cuối tuần nặn tò he tại phố đi bộ

Tò he là đồ chơi dân gian của người Việt, được nặn từ bột gạo …

Trả lời