Kinh nghiệm 17 ngày xuyên châu Âu của cô nàng đơn thân

Công việc ổn định, hồ sơ chỉn chu, cùng lịch trình hợp lý giúp cô gái Hà thành xin được visa Schengen, mày mò trọn vẹn trời Âu.

Khát khao đặt chân tới Paris nguy nga và TP vĩnh hằng – Rome đã xúc tiến Nguyễn Thu Hằng, 28 tuổi, gốc Hà Nội hành động ngay. Trước tiên, Hằng bắt tay tìm hiểu các diễn đàn du lịch. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, cô gái trẻ quyết định phối hợp du lịch tự do với tour linh hoạt châu Âu EuroCircle by OFO Travel.

Những người quý khách đồng hành cùng Hằng trong chuyến đi.

Kế hoạch lên xong, nhưng phần Hằng lo lắng nhất là visa vốn khá chua đối với một cô gái trẻ tuổi, độc thân và không có bất kỳ tài sản đảm bảo nào để có năng lực đậu visa. May mắn nhờ có công việc ổn định, hồ sơ thành thật, cùng lịch trình hợp lý nhưng mà vài tuần sau đó, cô gái 9x này đã nhận được visa Schengen tại Lãnh sự quán Pháp trong sự đột nhiên chen lẫn niềm vui sướng.

Để mày mò trọn vẹn trời Âu, ngoài thời kì tự do ở Paris và Rome, Hằng còn đặt 11 ngày tour EuroCircle by OFO Travel từ Tây tới Đông Âu qua Pháp, Đức, Cộng hòa Czech, Hungary, Áo, Thụy Sĩ tới Italy. Sau đó, Hằng tự rời đoàn để tiếp tục tư do mày mò TP vĩnh hằng Rome thêm nhì ngày. Tour có nhiều tuyến đường vòng quanh châu Âu, tuyến nào cũng đi qua những TP trứ danh nhưng mà nhiều người vẫn thường vẫn ước ao tới một lần trong đời. Như vậy, với hành trình 17 ngày, cô gái trẻ đã có dịp trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên, nhân loại, ẩm thực và nền văn hóa rực rỡ của trời Âu.

Nghệ sĩ đường phố Praha say mê ca hát dưới tháp đồng hồ thiên văn nghìn năm tuổi.

Vẻ đẹp châu Âu làm say lòng cô gái trẻ bởi vì các tòa tháp kiến trúc, nhiều toà nhà tráng lệ, đoạn đường lót gạch thủ công, cửa hiệu xinh xắn, cánh đồng hoa mùa bát ngát tới tận chân trời… Mỗi ngày theo bước chân của hướng dẫn viên, Hằng được chiêm ngưỡng lâu đài cổ chóp nhọn, nguy nga tại thủ đô Praha, vẻ tráng lệ bên sông Danube, đỉnh núi tuyết trắng xóa Thụy Sĩ, sườn cửa sổ đủ sắc hoa đào Venice, thưởng thức âm nhạc réo rắt mọi nẻo đường thành Vienna… Hơn hết, cô đã thực hiện được ước nguyện đặt chân đên Roma vĩnh hằng… Tất cả đã để lại trong lòng cô gái trẻ những kỷ niệm thâm thúy.

Những sườn cửa sổ khoe sắc hoa trên đảo tình yêu Venice.

Hằng san sớt bí quyết du lich trời Âu dài ngày nhưng mà rất tiết kiệm và an toàn cho những quý khách lần đầu đi châu Âu là sử dụng tour nội địa. Chuyến đi lần này cô gái trẻ đã giao hết 11 ngày vi vu châu Âu cho EuroCircle by OFO Travel. Đây là một hệ thống tour tư chọn gồm nhiều tuyến đường xuyên châu Âu, tham quan các địa danh nổi tiếng, cho phép du khách tùy chọn hành trình, thời kì lên đường và số ngày tham gia tour. Khách đi bao nhiêu ngày sẽ tính tiền bấy nhiêu ngày. Mỗi ngày, quý khách chỉ mất 2,1 triều đồng (75 Euro) bao gồm các dịch vụ phòng ghép KS 4 sao, ăn sáng, xe tham quan và có hướng dẫn viên tiếng Việt.

Điều khiến Hằng thích tour này là sự linh hoạt và được tự do chọn bữa ăn trưa, ăn tối theo thị hiếu, nhu cầu của mình. Nếu quý khách nào bận rộn và tiếng Anh không tốt thì cứ đặt luôn trọn gói tour từ VN khoảng 40 triệu đồng tùy mùa (đã bao gồm tour tại châu Âu, visa và vé tàu bay).

Tour mày mò trời Âu đã để lại trong Hằng nhiều kỷ niệm khó quên, đây còn là thời cơ để cô gái gốc Hà Nội gặp gỡ và làm quen với đồng minh tới từ khắp nơi trên trái đất.

Mai Thương

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *