KS Rex Sài Gòn thêm thực đơn mới cho Rooftop Garden Bar

TP HCMTừ ngày 1/7, thực khách tới Rooftop Garden Bar sẽ có thời cơ được thưởng thức những món ăn hoàn toàn mới như lẩu gà hoa tiêu, vịt trời khìa bánh bao…

Ẩm thực luôn thú vị và nhận được sự quan tâm của nhiều người, khác nhau những ai yêu du lịch, thích tò mò văn hóa, cuộc sống… Các món ăn à la carte, với các phong cách ẩm từ thực Á tới Âu vốn luôn là một thế mạnh của KS Rex Sài Gòn – một thành viên của Tổng doanh nghiệp Du lịch Sài Gòn – được thực khách ủng hộ và yêu thích qua thời kì.

Ngồi trên tầng thượng vừa ngắm trung tâm TP HCM, vừa thưởng thức những món ăn được chế biến bởi các đầu bếp 5 sao luôn là một trải nghiệm thú vị với mỗi thực khách.

Ngồi trên tầng thượng vừa ngắm trung tâm TP HCM, vừa thưởng thức những món ăn được chế biến bởi vì các đầu bếp 5 sao luôn là một trải nghiệm thú vị với mỗi thực khách.

Nhằm mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, hàng ngũ bếp đã tạo thêm một thực đơn hoàn toàn mới cho Rooftop Garden Bar từ ngày 1/7, với gần 20 món ăn, “trở thành điểm nhấn mới lạ tại KS” như lời san sớt của người đại diện KS Rex Sài Gòn.

Món mới cháo huyết rồng gà tre ăn kèm bánh quẩy...

Cháo huyết rồng gà tre ăn kèm bánh quẩy – món mới tại Rooftop Garden Bar.

Với phong cách trang trí mới, thực đơn mới có nhiều sự ưu ái thực khách người Việt. Hương vị được nêm nếm thích hợp với khẩu vị của người Việt, vừa mặn mà, lại thanh ngọt và có sự thăng bằng giữa các vật liệu thịt, hải sản và rau củ, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong một phần ăn. Có thể kể tới một số món tiêu biểu như lẩu gà hoa tiêu, sườn chìa nướng kiểu Hàn, bánh trứng cút nướng chà bông, vịt trời khìa bánh bao, bánh bò và xôi, cháo huyết rồng gà tre ăn kèm bánh quẩy…

Xem thêm các món ăn nơi đây

Ngoài việc được thưởng thức thực đơn mới, thực khách tới Rooftop Garden Bar vẫn được ưu đãi giảm giá món nước 45%, hay được vận dụng chương trình #GetFreeDrink – Combo 4 tặng 1.

Cùng với việc đổi mới thực đơn, Rex tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi thức uống.

Cùng với việc thay đổi thực đơn, KS Rex Sài Gòn tiếp tục thực hiện các chương trình ưu đãi thức uống.

Diệp Chi

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Doanh nghiệp du lịch Việt lạc quan về năm 2022

Tập trung vào khách nội địa, tạo tiền đề đón khách quốc tế, doanh thu …

Trả lời