Kỳ lạ hotel xa hoa nổi bồng bềnh trên mặt đại dương


Dân trí

Tại Pháp có một hotel mới ra mắt với phòng nghỉ hoàn toàn nổi trên mặt đại dương. Các phòng nghỉ rất tiện nghi, thân thiện với môi trường và thích mắt.

Vẻ đẹp của đại dương tại Pháp

hotel nổi ở Pháp cũng là hotel nổi trước tiên trên trái đất. Sự ra đời của hotel này đã thổi luồng gió mới vào du lịch sinh thái với trải nghiệm đa giác quan dành cho những du khách muốn liên kết với tự nhiên và tò mò đại dương theo phong cách sang trọng.

Vẻ đẹp của hotel nổi.

Các phòng nghỉ giống như một chiếc tàu thủy mang phong cách tương lai được xây dừng và sinh sản tại Pháp bởi vì các nhà xây dừng, kỹ sư và kiến trúc sư hải quân kỳ cựu với mục tiêu tạo ra một hotel thân thiện với môi trường cho khách du lịch sinh thái.

hotel nổi trước tiên trên trái đất.

Các phòng hotel nổi trên mặt đại dương và sử dụng năng lượng mặt trời. Hình dạng mái vòm của nó được xây dừng để hướng theo tia nắng mặt trời và hòa hợp hoàn toàn với môi trường trong khi giếng trung tâm của nó vào vai trò như một đài quan sát dưới đại dương và hệ thống điều hòa không khí tự nhiên. Các tính năng tùy chọn bao gồm hệ thống khử muối và bếp đốt củi, và có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu nhưng không tương tác tới môi trường.

5 bờ đại dương đẹp nhất nước Pháp

Khoang ngủ rộng 50 m2 bao gồm ba không gian sống. Không gian ban ngày được trang bị ghế sofa, quầy bar mini, đồ nội thất uốn cong được bao phủ bởi vì bê tông sáp và một cửa sổ dưới nước dài 3 m. Không gian đêm tối bao gồm giường tròn 2,2 m và bồn tắm nước ngọt hoặc nước mặn. Khu vực thư giãn có phòng tắm nắng 360⁰ trên tầng mái dành cho 12 người. Tất cả các tính năng nội thất hoàn toàn được làm từ vật liệu vững bền.

Bên trong phòng hotel.

hotel nổi này cung ứng một hình thức trải nghiệm du lịch mới giữa tầm nhìn dưới nước và tò mò trên lục địa. Nó cho phép khách du lịch tò mò những vùng lãnh thổ chưa được tò mò và thử những trải nghiệm mới cũng như liên kết với tự nhiên. Không có giấy phép xây dựng và xây dựng không tốn thời kì cũng như rất thân thiện với môi trường, nó mang lại cho chủ hotel một cách tiếp cận có trách nhiệm với môi trường.

Nước Pháp lãng mạn và nên thơ

Vĩnh Ngọc

Theo Drift

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *