Kỷ niệm vui nhộn với toilet trên đường du lịch

Nhà vệ sinh của người Nhật đứng đầu về tài năng mến yêu người sử dụng, nhưng nếu chẳng may ấn nhầm nút, quý khách có thể bị ướt sũng từ đầu tới chân. 

Trang Independent Traveler tổng hợp trải nghiệm của du khách tại những nhà vệ sinh từ siêu tệ cho tới rất tốt trên trái đất.

Nhà vệ sinh thông minh tại Nhật quý khách dạng

Một du khách có nickname @cheechee san sẻ: “Khi tới thăm nhà một người quý khách tại Nhật quý khách dạng, tôi sử dụng nhà vệ sinh của anh ấy và phát hình thành toilet có nhiều nút bấm với tính năng, tất nhiên chúng đều có chú thích bằng tiếng Nhật. Không rõ phải ấn vào đâu để xả nước, tôi khởi đầu nhấn thử vài nút và chọn vào tính năng rửa tự động. Dòng nước bắn thẳng ra ngoài làm ướt hết sàn và thảm nhà vệ sinh, tôi càng nhấn nút nước càng chảy mạnh. Không có khăn tắm trong đó, tôi phải sử dụng hết một cuộn giấy để lau chùi đống lộn xộn. Khi tôi bước ra khỏi nhà vệ sinh, người quý khách thích đùa đã có tràng cười sảng khoái vì trông thấy bộ dạng ướt sũng của tôi”.

Nắp bồn cầu biết đùa

Người sử dụng @travelmel cho biết du khách không nên bỏ qua nhà vệ sinh tại nhà hàng Trader Jack’s nếu tới Roratonga, thuộc quần đảo Cook Islands nằm ở phía nam thái hoà Dương. Quán treo một chiếc nắp bồn cầu trên tường đề dòng chữ “Ass of the Week” (có tức thị “Cặp mông của tuần”). Khi mở chiếc nắp đó ra, thực khách sẽ thấy một tấm gương.

ky-niem-hai-huoc-voi-toilet-tren-duong-du-lich

Tấm gương tinh nghịch trong nhà vệ sinh. Ảnh: The Roamantics.

Toilet và những con lợn

Theo san sẻ của du khách Mỹ có tài khoản @monstermash, một người quý khách của cô tới Pakistan vài năm về trước kể lại: “Toilet nằm ngay sau motel, trên một nhà sàn thấp. quý khách phải trèo lên thang để sử dụng nhà vệ sinh là một bệ ngồi như nhà xí ngoài trời của người Mỹ, song có một ống máng nối từ toilet dẫn xuống mặt đất nơi đàn lợn được nhốt. Khi ai đó giải quyết “nỗi buồn”, đàn lợn dưới sân luôn kì vọng “bữa trưa” của chúng lăn xuống. Khi vị khách không phục vụ nhanh, lũ lợn có thể mất nhẫn nại nhưng mà chạy thẳng lên máng và liếm mông anh hoặc chị  ta qua lỗ bệ xí”.

ky-niem-hai-huoc-voi-toilet-tren-duong-du-lich-1

Những con lợn kì vọng “bữa trưa” dưới hố xí. Ảnh: Totseans.

Đặc sản nhà xí vùng biên

Tài khoản @constanttraveler kể lại kỷ niệm đáng nhớ khi anh cùng đồng nghiệp dừng chân tại một trạm quân sự nằm trên biên giới vùng núi Thổ Nhĩ Kỳ – Iraq. “Người đồng nghiệp năn nỉ nỉ cả nhóm cùng đi toilet dù tôi ra sức can ngăn. Chúng tôi được chỉ lối tới một nhà vệ sinh cách đó khoảng 100 m dưới núi. Anh ấy bước vào và đóng cửa, cả nhóm nghe thấy một tiếng hét lớn. Chạy ra ngoài với vẻ hốt hoảng, anh kể lại rằng anh trông thấy một đống gì đó trong hố khi bước lên bệ xí và bay vào mặt anh. Chỗ đó có tới cả triệu con ruồi. Tôi suýt nữa bĩnh ra quần vì trận cười lúc ấy”, du khách này hồi ức.

Lần đầu sử dụng toilet 7 sao

Trải nghiệm đáng nhớ về nhà vệ sinh của @gardkarlsen diễn ra tại Burj Al Arab, hotel 7 sao duy nhất trên trái đất của Dubai. Theo lời anh, nhà vệ sinh của hotel này hoàn toàn tinh khiết sẽ. Thậm chí anh sử dụng nhà vệ sinh khi tới đây, một viên chức đứng trực đưa sẵn khăn lau khi anh vừa rửa tay xong.

Toilet mến yêu mọi giác quan của người Nhật

Đối với du khách có tài khoản @hamsterwheel, cô thực sự tuyệt hảo với nhà vệ sinh của một hotel tại Hamasaka, Nhật quý khách dạng. Toilet điện tử có hệ thống quạt tự động chạy để xua tan mùi khi có người sử dụng, cùng với đó là một máy rửa thông minh, bệ sưởi ấm và loa phát nhạc nhằm át đi những âm thanh nhạy cảm.

Xem thêm: Cầu tõm miền Tây tệ nhất hành tinh trong mắt khách nước ngoài

Phạm Huyền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Hái mận đầu mùa tại Mộc Châu

Quang Kiên cũng chia sẻ 5 địa chỉ hái mận dành cho du khách ghé …

Trả lời