Kỳ thực tập kết hợp du lịch trong mơ của giới trẻ

Không phải là những buổi thực tập khô khan bên bàn giấy, Traveloka Intern là cơ hội để bạn trẻ trải nghiệm các hành trình du lịch thú vị.

Traveloka Intern là một chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê du lịch có cơ hội trải nghiệm với nghề travel blogger. Trong kỳ thực tập, các bạn được cọ xát với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đi du lịch miễn phí và đặc biệt, được học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Với những đề bài thú vị và mang tính thử thách, Traveloka Intern phiên bản 2018 không chỉ là bước đệm để nhiều bạn đến gần hơn với “công việc vạn người mê” – travel blogger, mà còn dấu ấn khó phai mờ với các bạn thực tập sinh.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Khi được hỏi về ấn tượng lý thú đầu tiên trong cuộc hành trình này, các thực tập sinh đều hào hứng kể về môi trường làm việc hấp dẫn tại Traveloka. Lần đầu tiên các bạn trẻ được đến với một môi trường pha trộn giữa tính chuyên nghiệp và sáng tạo như vậy.

Không gian làm việc thoải mái và đầy đủ tiện nghi này chính là bí quyết để nhân viên Traveloka liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn và cũng là động lực đầu tiên để các bạn thực tập sinh thêm nhiệt huyết.

READ  Sao bom tấn Kong: Skull Island yêu thích với món thuần Việt

polyad

Một góc văn phòng như quán cà phê của Traveloka, nơi chắp cánh nhiều ý tưởng sáng tạo cho các bạn thực tập sinh.

Những người dẫn đường tuyệt vời

Khởi đầu kỳ thực tập, các bạn trẻ được đến với những lớp học khá lạ so với kiến thức trên giảng đường. Đó là những buổi học “Pose ảnh vạn người mê”, “Viết content nghìn like”, “Cách kể chuyện hấp dẫn”. Người dẫn dắt là các chuyên gia content marketing từ Traveloka.

Với kinh nghiệm thực tế dày dặn, những người dẫn đường này đưa đến cho các thực tập sinh góc nhìn mới về nghề travel blogger và content marketing. Đây tưởng như những công việc đầy ngẫu hứng nhưng lại yêu cầu sự lao động nghiêm túc về deadline, chất lượng bài viết, hình ảnh và cả những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ.

Người truyền lửa đam mê

Một trong những may mắn của các thực tập sinh năm nay là sự hướng dẫn tận tình từ travel blogger Tâm Bùi. Không chỉ truyền thụ kinh nghiệm nghề nghiệp, Tâm Bùi còn là người truyền cảm hứng cho những chuyến đi hấp dẫn của các bạn trẻ.

Thực tập sinh xuất sắc nhất của Traveloka Intern 2018 – Kiêm Nguyễn Lan Vy chia sẻ: “Anh Tâm Bùi dạy mình rất nhiều từ cách vừa đi du lịch – vừa làm travel blogger, từ cách sắp xếp kế hoạch cho hợp lý, mang đồ phù hợp, cách “đối phó” với những chướng ngại vật trên đường đi, và cách xây dựng bài viết hấp dẫn cho người đọc. Hành trang này chắc chắn sẽ giúp mình rất nhiều khi bắt tay vào những dự định tiếp theo sau chương trình”.

READ  Vạn Lý Trường Thành biến thành 'cầu trượt' vào mùa đông

polyad

Lan Vy đã có cuộc hành trình khám phá Đài Loan đầy ý nghĩa cùng Travel Blogger Tâm Bùi.

Bạn đồng hành lý tưởng

Không đơn thuần là một cuộc thi hay một kỳ thực tập, Traveloka Intern còn là nơi để các bạn trẻ có cùng đam mê xê dịch tụ họp. Tuy trong cuộc thi, các bạn là đối thủ nhưng trong cuộc sống, các bạn trẻ sẽ tìm thấy sự đồng điệu và tình bạn sôi nổi. Sau chương trình, nhiều bạn đã liên kết lại với nhau để tạo thành các hội nhóm thân thiết cùng xê dịch khắp nơi.

Những chuyến hành trình bất tận

Kỳ thực tập du lịch không thể không kể tới những chuyến đi lý thú. Những điểm đến các thực tập sinh ghé trong chương trình vừa qua gồm Hà Nội, Hạ Long, Quảng Bình, Bình Định, Đà Lạt, Phan Thiết, Sài Gòn, Kiên Giang, Thái Lan, Philippines, Đài Loan.

Lan Vy chia sẻ: “Mỗi chuyến đi lại là một trải nghiệm chưa từng có, mà chắc chắn sẽ nhớ suốt đời. Nếu bạn có niềm đam mê du lịch, chương trình Traveloka Intern chắc chắn là một trải nghiệm tuổi trẻ mà bạn không nên bỏ qua”.

polyad

Lan Vy trải nghiệm mạo hiểm ở El Nido, Philippines.

Kim Ngân

Traveloka Intern là chương trình tìm kiếm thực tập sinh tài năng diễn ra hàng năm và là cơ hội dành cho những bạn trẻ năng động, yêu thích du lịch và lĩnh vực sáng tạo nội dung. Trong suốt thời gian thực tập, các bạn trẻ sẽ được rèn luyện trong môi trường content marketing chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia từ Traveloka và các travel blogger đình đám.

READ  Du lịch Mexico, bà cụ 68 tuổi được phong là 'chiến binh' đánh trộm

Truy cập trang fanpage Traveloka Intern để xem lại những sản phẩm “Review du lịch” từ các thực tập sinh xuất sắc và chờ đón thông tin của kỳ thực tập trong mơ 2019.

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những yếu tố giúp Hải Giang thành điểm đến mới tại Việt Nam

Bình ĐịnhBán đảo Hải Giang đang được đầu tư để trở điểm đến mang tầm …

Trả lời