Lễ hội mùa đông tại Sun World Halong Complex

Quảng NinhLễ hội mùa đông chủ đề “Tuyết rơi xứ rồng” tại Sun World Halong Complex là câu chuyện về miền đất rồng Hạ Long, diễn ra ngày 15/12/2019 tới 20/1/2020.

Một lễ hội mùa đông lần trước tiên được Sun World Halong Complex tổ chức hứa hứa hẹn mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm rất dị. Tham gia lễ hội, du khách được dẫn dắt vào một hành trình tìm hiểu xứ rồng Hạ Long theo một cách khác lạ, mới mẻ.

Tham gia lễ hội, du khách sẽ thưởng thức nhiều chương trình trình diễn nghệ thuật do các nghệ sĩ châu Âu trình diễn.

Bước chân tới Ga đi cáp treo nữ vương, du khách sẽ thấy một miền Giáng sinh mở ra. Người tuyết hóm hỉnh, đàn tuần lộc dễ thương, chú rồng con tươi cười tiếp đón du khách. Hạ Long với sương mờ nhân ảnh thân thuộc nhường như đã hóa thành miền tuyết trong trắng mùa lễ hội, với sự hiện diện của một cây thông tuyết có chiều cao tới 18,88m. Đây là một trong những điểm nhấn tuyệt hảo tại Sun World Halong Complex mùa này. nơi đây, du khách sẽ thỏa thích check-in và sở hữu nhiều bức ảnh đẹp. Ngoài ra, Sun World Halong Complex còn nhiều điều thú vị đang chờ du khách tới tìm hiểu và trải nghiệm.

Vịnh Hạ Long mùa này còn gây tuyệt hảo khi khách du lịch lướt cáp treo nữ vương nhì kỷ lục trên vịnh đại dương mùa đông trong tấm toan sương mờ buông lạnh nhạt trên mặt nước vịnh, hoặc chiêm ngưỡng những ngọn núi trầm tư khi ẩn khi hiện…

Ông già Noel cùng cỗ xe chở đầy vàng tặng mang lại nhiều đột nhiên thú vị cho du khách.

Khi tâm trí vẫn còn đang trôi theo những lãng đãng của mùa đông nơi vịnh đại dương, từng bước chân trước tiên tới khu đồi kì bí trên đỉnh Ba Đèo, một tòa lâu đài pha lê đột nhiên xuất hiện, đưa bước chân lạc du khách vào miền băng giá. Ở cuối khu đồi là một đoạn đường tuyết trắng với những bông tuyết rơi lãng mạn. Thả bước trên những cung đường ảo diệu ấy, văng vẳng bên tai là nhạc điệu Giáng sinh ngọt ngào, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh ông già Noel cùng cỗ xe chở đầy vàng tặng, mang lại nhiều đột nhiên thú vị.

Không chỉ lôi cuốn bằng khuông cảnh đẹp, lễ hội mùa đông Sun World Halong Complex còn mang tới cho du khách, khác nhau là các nhỏ nhắn những thú vui vỡ òa khi được tận thấy chú rồng tuyết dễ thương phun tuyết trắng xóa. Du khách nhí sẽ được rồng tuyết tặng món vàng Giáng sinh ý nghĩa.

Giáng sinh không bao giờ thiếu những màn trình diễn nghệ thuật rất dị. Và ở lễ hội mùa đông, các chương trình trình diễn nghệ thuật do nhiều nghệ sĩ châu Âu trình diễn được xem là một “đặc sản” chỉ có ở Sun World Halong Complex. Các chương trình trình diễn này sẽ diễn ra từ ngày 15 tới 24/12 trong thời kì lễ hội.

Du khách có dịp tham gia nhiều trò chơi thú vị trong công viên chủ đề Dragon Theme Park.

Phiêu du trong một Giáng sinh lung linh tuyết trắng, đó mới chỉ là một nửa trải nghiệm khi tới Sun World Halong Complex. Nửa còn lại của kỳ nghỉ cuối tuần tại Hạ Long sẽ được làm tròn đầy với rất nhiều trò chơi thú vị trong công viên chủ đề Dragon Theme Park, hoặc những khoảnh khắc tiêu khiển ở khu vui chơi trong nhà Kido Land trên đỉnh Ba Đèo.

Những điểm tuyệt hảo nhất của lễ hội sẽ diễn ra vào tối 22/12. Giáng sinh nơi đây được thắp lửa cuồng nhiệt ham, trong đêm nhạc hội EDM – Dragond Land Christmas. Những ca sĩ trẻ như Hoàng Thùy Linh, minh chủ Idol, Lộn xộn band, DJ Alexa… cùng nhiều tên tuổi được giới trẻ yêu thích hiện nay sẽ góp mặt tại sự kiện này.

Hành trình tìm hiểu xứ rồng Hạ Long với nhiều thú vị đang chờ đón du khách.

Một Sun World Halong Complex lôi cuốn trong Giáng sinh tuyết trắng, với những trải nghiệm lần trước tiên có tại Hạ Long đang chờ đón du khách trong mùa lễ hội cuối năm.

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *