Lời tán tỉnh sáng tạo trên ly cà phê

MỹNữ thực khách gọi cách mà nhân viên pha chế đồ uống để lại lời nhắn trên thành cốc của cô là “kiểu tán tỉnh đẳng cấp mới”.

Cuối tháng 11, Ashley Wilkins, đến từ Mỹ, tới một quán cà phê mua đồ uống. Cầm cốc cà phê trên tay, nữ thực khách phát hiện một lời nhắn được nhân viên pha chế để lại. Người này dùng bút xóa bớt đi một số từ trong phần hướng dẫn sử dụng đồ uống, chỉ còn lại dòng chữ: “Careful, you’re extremely hot” (Chú ý: bạn vô cùng nóng bỏng). Để giúp cô dễ phát hiện ra dòng tin nhắn của mình, nhân viên pha chế còn “cẩn thận” dùng bút vẽ một mũi tên lên thành cốc, chỉ xuống dòng chữ phía dưới.

Ashley Wilkins đang làm y tá (ảnh trái). Cô chia sẻ hình ảnh về chiếc cốc với lời tán tỉnh của nhân viên pha chế đồ uống lên Tik Tok. Ảnh: Ashely Wilkins/Dailyechoed

Ashley Wilkins đang làm y tá (ảnh trái). Cô chia sẻ hình ảnh về chiếc cốc với lời tán tỉnh của nhân viên pha chế đồ uống lên Tik Tok. Ảnh: Ashely Wilkins/Dailyechoed

Phát hiện ra tin nhắn bí mật này, Ashley tỏ ra vô cùng thích thú. Cô chia sẻ điều này lên TikTok và gọi đây là cách tán tỉnh đẳng cấp mới. Trong thời gian ngắn, video của Ashley thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem.

Nhiều người đã để lại bình luận dưới bài đăng của cô, phần lớn khuyên Ashley nên hẹn hò với chàng trai này. “Đây là cách anh ấy muốn mời cô ấy đi uống cà phê, nhưng cô ấy lại tự mua nó cho mình và đã đến lúc anh ấy cần phải sáng tạo”, một người viết. Người khác bình luận: “Anh ấy đáng để bạn hẹn hò đấy”.

READ  Những kỷ vật của nữ giao liên miền Nam

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Ashley đã có chồng. Chồng cô cho biết không cảm thấy ghen tuông hay khó chịu. Anh chỉ buồn cười khi đọc được dòng chữ ai đó tán tỉnh vợ mình, và cảm thấy buồn vì mình không nhận được lời nhắn bí mật nào.

Anh Minh (Theo Metro)

Bồi bàn bật khóc vì được tip 1.000 USD

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Điểm vui chơi giải trí không nên bỏ lỡ ở Đồng Nai

Đồng NaiCách trung tâm TP HCM 30 km, The Amazing Bay cung cấp các dịch …

Trả lời