lữ khách Fiditour bán tour giá tốt tại hội chợ du lịch Cần Thơ

Mỗi du khách có thời cơ mua tour giá từ 2,5 triệu đồng và nhận tiến thưởng tặng tại gian hàng lữ khách Fiditour ở Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ, từ 29/11 tới 1/12.

thời cơ kích cầu du lịch vùng đồng bằng Sông Cửu Long

Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ (VITM Cần Thơ 2019) là sự kiện du lịch quy mô lớn lần trước tiên được tổ chức ở Cần Thơ, từ ngày 29/11 tới 1/12. Hội chợ quy tụ khoảng 300 gian hàng của 13 tỉnh, thành đồng bằng sông Cửu Long, các địa phương khác và nhiều cơ quan thống trị, doanh nghiệp du lịch nước ngoài.

Theo đại diện lữ khách Fiditour, hội chợ nhằm tương trợ các doanh nghiệp du lịch xây dựng, truyền bá, chào bán nhiều vật phẩm, góp phần đưa du lịch thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của vùng.

Với mục tiêu tăng cường liên kết du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với cả nước, bên cạnh kích cầu tour du lịch của khách hàng tại Cần Thơ, lữ khách Fiditour cũng chú trọng vào việc tìm kiếm, liên kết với các đối tác cung ứng dịch để mở rộng thị trường, phát triển thêm các vật phẩm – chuỗi vật phẩm liên kết mới.

Tại hội chợ, lữ khách Fiditour đã lên kế hoạch làm việc với các đối tác trong và ngoài nước, hứa hứa hẹn mở ra những thời cơ hợp tác phát triển thị trường du lịch nội địa và cả thị trường du lịch nước ngoài.

Đại diện lữ khách Fiditour cho biết thêm, ngày nay, Cần Thơ đã có nhiều đường bay quốc tế tới các TP lớn, là điều kiện tiện nghi để nhiều đơn vị lữ khách đơn giản tìm hiểu, xây dựng những tuyến, tour mới về trải nghiệm vật phẩm ở Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long. Mặt khác, mảnh đất Tây Đô còn thu hút nhiều du khách quốc tế trong khu vực, khác lạ là hoạt động du lịch M.I.C.E – một trong những thị trường quan yếu nhưng đơn vị này đang hướng tới.

Du khách quốc tế tò mò khuông cảnh miền Tây. Ảnh: lữ khách Fiditour.

Để sẵn sàng cho sự kiện này, lữ khách Fiditour đã phối hợp cùng các đối tác địa phương xây dừng những vật phẩm dành cho thị trường du lịch nước ngoài khá rực rỡ, tạo sự không giống nhau giữa nhiều tỉnh thành miền Tây như: du lịch sinh thái, sông nước miệt vườn, ẩm thực, homestay.

Ngoài ra, lữ khách Fiditour còn đề xuất các hình thức tiến thưởng tặng mang tính đặc trưng vùng miền hơn để tạo tuyệt vời mới mẻ, có năng lực thu hút du khách dài ngày và mang tính truyền bá cao với du khách ở thị trường Âu, Mỹ… vốn là những thị trường thế mạnh từ trước nay của doanh nghiệp này.

Chương trình khuyến mại “Xuân Canh Tý 2020 – Đắc lộc cùng lữ khách Fiditour”

Tại hội chợ quy mô lớn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần này, lữ khách Fiditour sẽ đem tới nhiều vật phẩm du lịch khuyến mãi lên tới 2,5 triệu đồng một khách, bao gồm tour trong nước và nước ngoài (tour định kỳ, tour Tết Âm lịch) sẽ được chào bán trực tiếp.

Hội chợ còn tạo thời cơ để người dân, du khách Cần Thơ cũng như các tỉnh phụ cận tìm mua tour du lịch chất lượng với giá hợp lý. Cụ thể, các kế hoạch du lịch trong nước được giảm trực tiếp tới 500.000 đồng một khách, tour nước ngoài được giảm tới một triệu đồng một khách.

Với chương trình khuyến mại “Xuân Canh Tý 2020 – Đắc lộc cùng lữ khách Fiditour”, khách hàng còn được vận dụng thêm chính sách ưu đãi giá khi mua sớm, mua theo nhóm, khách hàng VIP… với ưu đãi lên tới 2,5 triệu đồng một khách (tùy tour) và được tặng vali kéo, túi kéo hoặc balo của nhãn hàng Sakos.

Du khách trải nghiệm đi cầu khỉ ở KDL Cồn Sơn. Ảnh: lữ khách Fiditour.

Với đặc sản là du lịch sinh thái, lữ khách Fiditour cũng giới thiệu nhiều vật phẩm mang đặc trưng sông nước miệt vườn, văn hóa phối hợp nghỉ dưỡng; tìm hiểu các làng nghề truyền thống và ẩm thực rực rỡ của vùng Nam bộ. Trong đó, du khách có thời cơ mua các tour tham quan chợ nổi Cái Răng – vườn trái cây Vàm Xáng; làng nghề hủ tiếu – Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam – làng Du lịch Mỹ Khánh; nhà cổ Đình Thủy – Đình Bình Thủy…

khác lạ, tour tìm hiểu, tò mò vẻ đẹp mộc mạc và tận hưởng không gian yên bình tại Cồn Sơn sẽ là điểm nhấn tại hội chợ này. Du khách sẽ xem trình diễn cá lóc bay, tự tay hái trái cây, làm các món bánh nổi tiếng của người dân miền Tây như: bánh khọt, bánh kẹp nướng, bánh in…

Tham gia tour này, du khách sẽ trải nghiệm cuộc sống của nông dân như: câu cá, mò cua, bắt ốc… và thưởng thức ngay những món đồng quê như: cá nướng rơm, bẹ chuối, ốc nướng…

lữ khách Fiditour dành tặng nhiều vé tham quan miễn phí KDL này khi du khách ghé thăm gian hàng và tham gia các trò chơi.

Tham quan bè cá Bảy Bon ở Cồn Sơn. Ảnh: lữ khách Fiditour.

Tại gian hàng lữ khách Fiditour (B15) còn tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi thú vị trong 2 ngày 30/11 và 1/12 với nhiều tiến thưởng tặng giá trị như: balo, túi du lịch, vali du lịch cao cấp từ thương hiệu Sakos; voucher du lịch…

VITM là một trong những hội chợ du lịch lớn nhất VN, được tổ chức thường niên từ năm 2013 tại Hà Nội. Đây là lần trước tiên sự kiện được tổ chức tại Cần Thơ. 

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *