Màn ve vãn tiếp viên hàng không vui nhộn nhất trên phi cơ

Toàn bộ hành khách nam trên phi cơ đều reo hò động viên mọi hành động hướng dẫn an toàn bay của tiếp viên, khiến cô không thể nín cười.

Video ghi lại khoảnh khắc vui nhộn và thú vị của tiếp viên hàng không và các nam hành khách trên chuyến bay từ Paris, Pháp tới Cardiff, Wales, Anh mùa hè năm nay được đăng tải trên mạng đã thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả. 

Các hành khách tham gia chuyến bay đó đều là các fan cuồng bóng đá. Họ đang trên đường tới Wales để xem trận chung kết giải Champions League ở Cardiff, giữa nhì đội Juventus và Real Madrid, theo Mirror.

Không khí trong khoang trở thành ồn ào khi một nữ tiếp viên mở đầu hướng dẫn các quy định an toàn trên phi cơ. Các hành khách nam hò la, huýt sáo và cười đùa để hưởng ứng. Họ trêu chọc nữ tiếp viên bằng cách động viên cô như khi đang xem đá bóng trên khán đài. Thậm chí, mọi người còn hát ca khúc truyền thống của câu lạc bộ Paris Saint-Germain.

Màn ve vãn tiếp viên hàng không vui nhộn nhất trên phi cơ/Hành khách nam trên phi cơ nhất tề t

Video: Mirror.

Hành động của các nam hành khách khiến nữ tiếp viên không nhịn được cười. Dù nỗ lực nghiêm túc làm mướn việc hướng dẫn của mình, nhưng đôi lúc nữ tiếp viên vẫn phải bật cười.

Nhiều người tỏ bày sự yêu thích khi xem video trên. Họ nói rằng đây là khoảnh khắc thú vị nhất nhưng mà họ từng gặp trên phi cơ. “có nhẽ, đây là màn ve vãn tập thể vui nhộn nhất nhưng mà tôi từng biết”, một độc giả để lại bình luận và nhận được nhiều comment tán thành.

“Chắc cô ấy ngay ngáy lắm. Nhưng có nhẽ đây cũng là một trong những kỷ niệm khó quên nhất của cô ấy trong nghề tiếp viên”, một độc giả khác bình luận.

Anh Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *