Marriott International dự kiến khai trương khách sạn thứ 1.000

Marriott International lên kế hoạch ra mắt khách sạn thứ 1.000 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và khai trương gần 100 khách sạn mới trong năm nay.

Thông tin được đại diện Marriott International nói hôm 8/2. Những khách sạn sắp khai trương nhằm đem lại nhiều trải nghiệm du lịch độc đáo, cùng các giá trị tốt nhất cho khách hàng, chủ sở hữu và cộng đồng khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Theo đại diện Marriott International, Trung Quốc đóng góp lớn cho sự phát triển của tập đoàn này, khi chiếm hơn nửa số khách sạn sang trọng được dự kiến ra mắt trong năm 2022 tại châu Á – Thái Bình Dương. Ritz-Carlton Reserve dự kiến sẽ mở rộng danh mục thương hiệu tại Trung Quốc, ra mắt khách sạn độc đáo ở thung lũng Cửu Trại Câu lịch sử vào cuối năm nay. Những khách sạn được dự kiến khai trương khác bao gồm JW Marriott Changsha và W Macau – Studio City.

Khu nghỉ Ritz Calton Reserve tại Cửu Trại Câu (Trung Quốc).

Khu nghỉ Ritz Calton Reserve tại Cửu Trại Câu (Trung Quốc). Ảnh: Marriott

Trong năm nay, Marriott sẵn sàng tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên một số điểm du lịch giải trí. Tại Hàn Quốc, tập đoàn dự kiến sẽ mang thương hiệu JW Marriott đến Jeju, với việc khai trương JW Marriott Jeju Resort & Spa vào tháng 5. Trong khi đó, W Sydney dự kiến khai trương vào cuối năm này sẽ đánh dấu khách sạ thứ 3 tại Australia.

READ  vùng đất gây thương nhớ

Marriott International dự đoán xu thế du lịch hướng chăm sóc sức khoẻ và trị liệu tinh thần là ưu tiên của nhiều du khách. Vì vậy, trong năm nay, Westin Hotels & Resorts – thương hiệu chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của tập đoàn dự kiến sẽ ra mắt hai khách sạn tại Yokohama và Cam Ranh.

Danh mục khách sạn mang dịch vụ chọn lọc của Marriott như Courtyard by Marriott, Fairfield by Marriott, Four Points by Sheraton, AC Hotels và Moxy Hotels, đang được thúc đẩy tăng trưởng với vô vàn tiện nghi và dịch vụ hữu ích. Tại Trung Quốc, việc khai trương các khách sạn mang dịch vụ chọn lọc góp phần làm phong phú hơn nữa những lựa chọn du lịch dành cho khách hàng, mang đến trải nghiệm đa dạng tại vô số điểm đến mới nổi tại đất nước này.

Bên ngoài Trung Quốc, tập đoàn dự kiến sẽ ra mắt thương hiệu AC Hotels tại Hàn Quốc với AC Hotel Seoul Gangnam và tại Austrlia với AC Hotel Melbourne Southbank. Tại Nhật Bản, Fairfield by Marriott dự kiến sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện của thương hiệu với 6 khách sạn mới được lên kế hoạch khai trương trên khắp Nara, Hokkaido và Hyogo dọc theo các trạm ven đường Michi-no-Eki. Tất cả nhằm “hồi sinh” điểm tham quan địa phương và điểm đến đồng quê mang vẻ đẹp tiềm ẩn của đất nước.

Phòng ngủ Master sang trọng tại khách sạn JW Marriott Changsha.

Phòng ngủ Master sang trọng tại khách sạn JW Marriott Changsha. Ảnh: Marriott

READ  Hành động dễ thương của các ông bố khi đi du lịch

Ông Craig S. Smith – Chủ tịch tập đoàn Marriott International thị trường Quốc tế – cho biết rất hài lòng với kết quả tăng trưởng tại châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2021. Tập đoàn này đã làm việc chặt chẽ với các chủ sở hữu trong suốt hai năm qua, để vượt lên những thách thức do đại dịch mang lại, cùng thích ứng nhanh chóng và sau đó phát triển. Năm 2021, Marriott International đã ký kết trung bình hai thoả thuận mỗi tuần tại 13 thị trường khác nhau trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trong năm nay, Marriott International tiếp tục thúc đẩy nhu cầu và sự tăng trưởng. Điều này minh chứng cho tài năng của đội ngũ luôn cam kết vận hành công việc xuất sắc, và mối quan hệ đặc quyền với khách hàng mà tập đoàn đang phục vụ. Ngoài ra, đó còn là minh chứng cho việc vinh hạnh hợp tác kinh doanh với các chủ sở hữu, nhiều bên nhận nhượng quyền và đối tác mà tập đoàn đang triển khai.

“Sự tương đồng về các nhận định gần đây về những xu hướng chính định hình sự phát triển của ngành dịch vụ khách sạn từ tập đoàn đã thôi thúc Marriott phát triển đột phá hơn trong khu vực tại Châu Á – Thái Bình Dương”, ông Craig S. Smith chia sẻ thêm.

Marriott Bonvoy xây dựng kết nối với các thành viên

READ  ĐN trong top điểm yêu thích của khách Hàn

Marriott nỗ lực truyền cảm hứng cho những chuyến du lịch và thắt chặt kết nối với hơn 55 triệu thành viên của Marriott Bonvoy trong khu vực. Trong năm 2021, Marriott Bonvoy đã giới thiệu một số sáng kiến như Good Travel with Marriott Bonvoy. Đó là khởi đầu cho khát vọng của tập đoàn trong việc cung cấp những trải nghiệm du lịch có ý nghĩa. Chương trình được mở rộng trong năm 2022 với vô vàng trải nghiệm có định hướng tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong khu vực.

Khách sạn W Sydney.

Khách sạn W Sydney. Ảnh: Marriott

Marriott Bonvoy đã ra mắt hai thẻ tín dụng đồng thương hiệu tại Hàn Quốc: Marriott Bonvoy The Best Shinhan Card và Marriott Bonvoy The Classic Shinhan Card, cung cấp cho khách du lịch những phương thức nhận điểm thưởng mới mới thông qua chi tiêu hàng ngày.

Tập đoàn đã hợp tác chiến lược với Rakuten để kết nối các thành viên của Rakuten với những trải nghiệm thú vị của Marriott Bonvoy.

Marriott International dự kiến khai trương khách sạn thứ 1.000

Marriott International dự kiến khai trương khách sạn thứ 1.000

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Marriott dự kiến khai Trương tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong năm nay. Video: Marriott

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Quyết định đổi đời của những người sống trên nhà di động

Không ít người đã từ bỏ nhà cao cửa rộng để theo đuổi cuộc sống …

Trả lời