Marriott mở chương trình khuyến mại mới “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ”


Dân trí

Chương trình khuyến mại mới “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ” mang tới kỳ nghỉ linh hoạt và hàng loạt ưu đãi lôi cuốn – tuyệt vời cho kỳ nghỉ giáng sinh và năm mới 2021.

Sau một năm đầy thử thách, chuỗi hotel thuộc tập đoàn Marriott International mang tới không khí lễ hội sớm cho du khách tại VN với chương trình mới “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ”.

Với khuyến mãi lôi cuốn này, khách hàng có thời cơ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng với bảy lợi ích thú vị được bao gồm trong giá phòng tại các hotel thuộc tập đoàn Marriott International sau đây: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hotel Hanoi; Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Méridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Towers; Four Points by Sheraton Danang; Sheraton Grand Danang Resort; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. Ưu đãi linh hoạt này không giới hạn thời kì tạm trú, bao gồm nhiều loại phòng và được vận dụng cho tất cả các loại kỳ nghỉ, bao gồm cả mùa giáng sinh và năm mới.

Theo đó, từ ngày 1/10/2020 tới ngày 4/1/2021, khi du khách đặt phòng cho thời kì tạm trú trước ngày 31/03/2021 tại bất kỳ hotel hoặc khu nghỉ dưỡng trong hệ thống Marriott trên, sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền “Bảy điều ước” và hoàn toàn miễn phí sau đây:

– MIỄN PHÍ tăng cấp lên hạng phòng tiếp theo

– MIỄN PHÍ trả phòng (check-out) muộn – thời kì tạm trú 24 giờ kể từ thời khắc nhận phòng

– MIỄN PHÍ phiếu tiến thưởng tặng 350,000đ cho mỗi đêm nghỉ để trải nghiệm ẩm thực, trị liệu spa thư giãn và hơn thế nữa

– MIỄN PHÍ 500 điểm thưởng Marriott Bonvoy cho mỗi đêm đủ điều kiện

– MIỄN PHÍ hủy phòng lên tới 24 giờ trước khi nhận phòng

– MIỄN PHÍ bữa sáng cho nhị người lớn

– MIỄN PHÍ tất cả các bữa ăn cho trẻ em dưới 12 tuổi khi gọi món từ thực đơn dành cho trẻ em

Các quyền lợi “Bảy điều ước” có thể khác nhau tại mỗi hotel, vui lòng liên hệ hotel cụ thể để biết thêm thông tin cụ thể.

Bất kể quý khách muốn tò mò sự tấp nập của thành thị, một kỳ nghỉ đầy hoạt động thú vị cho tất cả thành viên trong gia đình hay đơn giản là nghỉ dưỡng bình dị trên đảo với bãi cát trắng mịn, chương trình khuyến mãi mới “Bảy điều ước, trọn vẹn ước mơ” của hệ thống Marriott International là một cách tuyệt vời để tự thưởng phiên bản thân và những người thân yêu một kỳ nghỉ xứng đáng.

Để biết thêm thông tin và đặt phòng cho thời kì tạm trú tại VN, vui lòng truy cập

EN: https://hotel-deals.marriott.com/không tính phí-dreams-seven-wishes-vietnam/

VN: http://hotel-deals.marriott.com/không tính phí-dreams-seven-wishes-vietnam-vn/

Trường Thịnh

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *