MC Phan Anh sẵn sàng gác hết việc để đưa vợ con đi du lịch

Phan Anh luôn sắp xếp lịch làm việc dày đặc để dành thời kì bên gia đình, đưa vợ con tới những miền đất mới.

Dù lịch diễn bận rộn, MC Phan Anh vẫn dành nhiều thời kì đi du lịch cùng gia đình, khách du lịch hữu. Anh từng tới nước nhà hạnh phúc Bhutan, xứ sở chuột túi Australia hay đảo quốc kiwi New Zealand… Dưới đây là những san sẻ thực tâm của chàng MC điển trai về ham mê xê dịch vô tận.

MC Phan Anh: "Tôi có thể gác hết mọi thứ để đi chơi cùng vợ con"

MC Phan Anh: “Tôi có thể gác hết mọi thứ để đi chơi cùng vợ con”

Bhutan cũng là vùng đất để lại nhiều tuyệt hảo với MC Phan Anh.

Anh làm thế nào để thăng bằng giữa lịch diễn dày đặc với những chuyến đi, khác nhau khi du lịch cùng gia đình?

Tôi nghĩ rằng, mọi chuyện mở màn từ một nguyên tắc rất đơn giản: “Khi đã làm điều gì, hãy dành 100% thời kì, tâm huyết cho nó”. Nếu khách du lịch đã xác định chuyến đi dành cho gia đình, tất cả thành viên phải hiểu rằng chuyến đi này chỉ dành cho người thân thôi. Như tôi, một người có nhiều công việc, khi đi chơi cùng vợ và các con, tôi gác hết mọi thứ sang một bên để có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Trên đường du lịch, chúng ta có thể phá đi những nguyên tắc thường ngày như ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa, chuyện bài vở của con hay xử lý công việc… Thay vào đó, phụ thân mẹ thư giãn, có thời kì dành cho con, để các con làm những điều yêu thích. Tôi nghĩ rằng, khi mình xác định được như vậy, chuyến đi sẽ trở thành ý nghĩa, trọn vẹn. 

Những chuyến đi cùng gia đình giúp MC Phan Anh có thêm năng lượng cho công việc. Ảnh: NVCC.

Những chuyến đi cùng gia đình giúp MC Phan Anh có thêm năng lượng cho công việc. Ảnh: NVCC.

Trong số những nơi anh từng đặt chân tới, anh tuyệt hảo nhất với nơi nào?

Người xưa có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, mỗi lần ra bên ngoài, mình sẽ được tiếp cận với toàn cầu rộng lớn, phiên bản thân cũng sẽ học hỏi thêm nhiều thứ. Tôi rất thích đi du lịch, cảm giác như toàn cầu quan của mình mở ra rộng hơn. 

Tôi đã đi rất nhiều nơi, năm châu đều ghé qua, mỗi nơi đều có một tuyệt hảo riêng. Tôi nhớ nhất là chuyến đi của nhì vợ chồng tới New Zealand hồi đầu năm 2018. New Zealand là vùng đất của tự nhiên hoang vu, kỳ vĩ và ngoạn mục, là một nước nhà yên bình, phong cảnh hài hòa. 

Vợ chồng tôi bay trực thăng qua các đỉnh núi tuyết ngay giữa mùa hè chói chang. Khi trực thăng hạ cánh trên một sông băng, chúng tôi cùng nhau khui rượu và thưởng thức. Chúng tôi ghé thăm hang Waitomo Glowworm, nơi nổi tiếng với mái trần hang động lóng lánh ánh sáng huyền diệu của hàng triệu con đom đóm.

Vợ chồng Phan Anh uống champagne trên dòng sông băng sau khi đáp trực thăng. Ảnh: NVCC.

Vợ chồng Phan Anh uống champagne trên dòng sông băng tại New Zealand. Ảnh: NVCC.

Tôi còn có cú nhảy bungee không thể quên tại cầu Kawarau – nơi khai sinh ra môn thể thao nhảy bungee trước tiên trên toàn cầu. Vùng đất này khiến tôi và vợ có cảm giác như đang ở trong tuần tuần trăng mật. Những trải nghiệm rất tuyệt vời. New Zealand khiến tôi cảm thấy như đây là nơi tôi thuộc về.

Ngoài những chuyến đi bên gia đình, anh còn tham gia nhiều hoạt động liên quan tới du lịch, ví dụ như trở thành đại sứ hình ảnh cho Lễ hội khuyến mãi du lịch tại VN Travel Fest 2019. Vì sao anh quyết định đảm nhận vai trò này?

Là người dành nhiều thời kì cho người thân, tôi rất mong các gia đình có thời cơ đi chơi, có thêm thời kì dành cho nhau, gần gụi và gắn kết nhau hơn. Tất cả những chuyến đi đều có giá trị tích cực và ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Cuộc đời là những chuyến đi, hãy tận hưởng những chuyến đi đó, biết cho mình những trải nghiệm thú vị, làm phong phú thêm cuộc sống của mình.

Anh tận hưởng thời gian ở Buhtan, đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Ảnh: NVCC.

Anh tận hưởng thời kì ở Buhtan, nước nhà hạnh phúc nhất toàn cầu. Ảnh: NVCC.

Travel Fest 2019 sẽ cho mọi người thêm thời cơ để tìm hiểu thêm về du lịch. khác nhau, hội chợ có nhiều chương trình khuyến mãi, vé phi cơ, voucher lôi cuốn từ các khu nghỉ dưỡng, các vàng tặngdành cho khách tham gia trong vòng 3 ngày. Phan Anh mong có thể gặp các khách du lịch tại Travel Fest vào 15-17/3 tại AEON Mall Long Biên, Hà Nội.

Lễ hội khuyến mãi du lịch Travel Fest

Lễ hội khuyến mãi du lịch Travel Fest

Travel Fest 2019 – Lễ hội khuyến mãi du lịch tại VN

vị trí: Quảng trường AEON Mall, quận Long Biên, Hà Nội

Vào cửa tự do – thời kì: 9h – 22h các ngày 15, 16, 17/3

Liên hệ: 024 3936 8349

Sự kiện do Travellive phối hợp cùng AEON Mall tổ chức

Nhà tài trợ xoàn: TPBank

Nhà tài trợ vận chuyển: Vietnam Airlines

Website: https://travelfest.vn/

fanpage facebook: https://www.facebook.com/travelfest.vn/

Di Vỹ

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Travel blogger 9x bước ra từ quân ngũ

6 tháng sau khi rời quân ngũ, Tiến vẫn giữ thói quen làm kiểm điểm …

Trả lời