Mẹ lo con gái chung giường với quý khách trai khi du lịch

AnhNgười mẹ yêu cầu con gái 18 tuổi thuê nhị giường đơn, thay vì một giường đôi trong du lịch với quý khách trai.

Caitlin Wren, 18 tuổi và quý khách trai, Dean bay từ Essex, Anh sang Edinburgh, Scotland du lịch và xem buổi trình diễn của ngôi sao Frankie Boyle. Họ thuê chung một phòng ở KS Premier Inn. 

tới nơi, Caitlin tự sướng phòng và gửi cho mẹ. Trong ảnh, phòng có một chiếc giường đôi cỡ nhỏ và một ghế sofa. Jeananne, mẹ của Caitlin lo lắng hỏi con về việc vì sao không thuê phòng có nhị giường đơn, nhưng mà chọn một giường đôi. Cô giảng giải rằng quý khách trai sẽ ngủ trên ghế sofa ở góc phòng.

Căn phòng Caitlin thuê cùng quý khách trai được chụp gửi “thông tin” mẹ. Ảnh: Sun.

Nữ du khách trẻ sau đó đăng đoạn tin nhắn của mẹ lên trang cá nhân kèm chú thích: “Qua đêm ở Edinburgh cùng quý khách trai, và mẹ vẫn nghĩ tôi mới 12 tuổi”. Cô cho biết đoạn hội thoại vui nhộn nên muốn san sẻ thêm với đồng minh.

Caitlin không ngờ bài đăng nhận được hơn 40.000 lượt thích và gần 2.000 bình luận. Nhiều người nói bà Jeananne đã lo lắng thái quá, vì con gái đã 18 tuổi. Một số cho rằng chỉ những ai làm mẹ mới hiểu được sự lo lắng đó, dù nhiều lúc “hơi thừa”.

Caitlin và quý khách trai, Dean, cùng tự sướng selfie tại phòng trọ. Ảnh: Sun.

Theo Caitlin, mẹ cô cũng bất thần về số lượng lớn người quan tâm tới đoạn hội thoại. Nữ du khách nói mẹ cô chỉ đùa vui và không phải là người quá khó tính khó nết hoặc thích kiểm soát con cái.

Anh Minh (Theo Sun)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *