Mẹo khóa cửa phòng hotel chỉ bằng chiếc móc treo quần áo


Dân trí

Để đảm bảo an toàn khi ở một mình trong phòng hotel, du khách có thể khóa thêm cửa một lần nữa chỉ bằng một chiếc móc treo quần áo.

Mẹo khóa cửa phòng hotel chỉ bằng chiếc móc treo quần áo

Khi đi du lịch, vấn đề an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu nhất là trong trường hợp nếu khách du lịch chỉ đi một mình. Trên một số diễn đàn du lịch, đồng đội mạng đã truyền nhau đoạn clip về mẹo khóa cửa an toàn khi ở hotel chỉ bằng chiếc móc treo quần áo đơn giản, được nhiều người hưởng ứng.

Mẹo khóa cửa an toàn chỉ bằng một chiếc móc treo quần áo

Cách làm khá đơn giản. trước tiên, khách du lịch cứ khóa cửa như mình thường. Sau đó, khách du lịch luồn chiếc dây chốt cửa vào móc treo, kéo móc gắn một mực về phía tay cầm của cửa. Như vậy, bên ngoài có giật cửa mạnh, nhưng vẫn khó lòng mở được.

Xem cách khóa cửa an toàn bằng móc treo quần áo

Ngoài ra, trong trường hợp phải gạt khóa để kiểm tra người bên ngoài là ai, móc treo trở thành điểm tựa một mực để cửa chỉ hé ở mức rất nhỏ, vừa đủ du khách bên trong nhìn ra ngoài nhưng mà không lo bị người ngoài thò tay vào giật khóa.

Kể cả trong trường hợp mở cửa, người ngoài cũng khó lòng thò tay vào bên trong

Được biết, phương pháp này chỉ ứng dụng với những hotel hay motel dân gian, nơi vẫn sử dụng loại khóa cửa xoay vặn. Còn với những hotel, khu nghỉ dưỡng sang trọng hiện nay phần nhiều đều sử dụng khóa thẻ từ để mở cửa. Như vậy, sự an toàn sẽ cao hơn.

Quốc Việt

Theo Go Trip

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *