mồm núi lửa khổng lồ nổi lên ngoạn mục… giữa hồ nước


Dân trí

Nabiyotum là mồm núi lửa nổi tiếng và đẹp nhất ở Kenya. Cảnh đẹp tuyệt hảo của nơi này thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan mỗi ngày.

mồm núi lửa nổi tiếng Nabiyotum

Hồ Turkana, trước đây được gọi là hồ Rudolf, là một hồ ở thung lũng Rift, Kenya. Đây là hồ sa mạc vĩnh cửu lớn nhất trái đất và là hồ kiềm lớn nhất trái đất. Nó là hồ muối lớn thứ tư trái đất sau Caspi, Issyk-Kul và hồ Van. Nơi này còn có Nabiyotum – mồm núi lửa nổi tiếng và đẹp nhất ở Kenya rất thu hút khách tham quan, du lịch.

mồm núi lửa Nabiyotum ở Kenya.

Nhìn từ trên cao, Nabiyotum trông giống như một cái phễu khổng lồ với độ dốc rất lớn và cao. mồm núi lửa gần như được bao bọc tứ phía vì hồ nước kiềm tuyệt hảo. phong cảnh nơi này vô cùng ngoạn mục và thích mắt.

Tham quan hồ Turkana

Những du khách muốn tận mắt chiêm ngưỡng những kỳ quan tự nhiên phải sẵn sàng ý thức cho chuyến phiêu lưu dài và nguy hiểm. Hồ và mồm núi lửa nằm cách thị trấn gần nhất Lodvar khoảng 70 km.

Khoảng cách này không quá xa, tuy nhiên, đoạn đường tới đây lại rất hiểm trở, khó đi. Các loài động vật hoang dại cũng là mối nguy hiểm chính đối với khách du lịch. Vì vậy chỉ nên đi cùng với viên chức kiểm lâm để tới mồm núi lửa.

quang đãng cảnh ngoạn mục của mồm núi lửa.

mồm núi lửa được phát hiện vào năm 1888. Những du khách không ngại hành trình dài qua sa mạc Kenya có thể ngắm nhìn nhị thắng cảnh tự nhiên không giống nhau ý nghĩa của trái đất là hồ Turkana và mồm núi lửa Nabiyotum.

Đây là điểm du lịch nổi tiếng của Kenya.

Khu vực này là môi trường sống cho nhiều loài chim và động vật hoang dại khác nhau bao gồm trâu, hươu cao cổ và ngựa vằn cùng với một số lượng lớn cá sấu khổng lồ. Ngoài ra, các bờ hồ đá của Turkana là nơi trú ẩn cho bọ cạp và các loại rắn khác nhau, vì thế, du khách cần rất thận trọng khi thăm thú nơi này. 

Cảnh đẹp của Kenya

Vĩnh Ngọc

Theo Adventure 

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *