Món vàng cảm động trong chuyến bay sau rốt của cơ trưởng

MỹChuyến bay sau rốt sau 35 năm làm việc của cơ trưởng Joe Weis được ông nhận định là vô cùng không giống nhau.

Câu chuyện diễn ra trên chuyến bay mang số hiệu 69 của hãng American Airlines vào đầu tháng 10, trong hành trình từ Madrid, Tây Ban Nha tới Miami, Mỹ. Sarah Tamar Klitenick, một nữ hành khách 34 tuổi cùng cậu nam nhi 2 tuổi, Ki, mắc hội chứng down. Mẹ con Sarah vô tình ngồi cạnh Wendy, vợ của phi công. 

Sau khi trò chuyện, Wendy biết được rằng đây là chuyến bay trước tiên của cậu ốm nhỏ, và trùng hợp khi cũng là chuyến bay sau rốt của chồng bà, cơ trưởng Joe Weis. Sau hành trình này, ông sẽ nghỉ hưu sau 35 năm làm việc. Do vậy, Wendy đã nhắn tin cho chồng và họ cùng quyết định làm một điều không giống nhau.

Món vàng cảm động trong chuyến bay sau rốt của cơ trưởng

Joe trao huy hiệu của mình cho Ki trong buồng lái. Video: Facebook.

Sau khi hạ cánh, cơ trưởng Joe Weis bước ra và gặp mẹ con Sarah. Tại buồng lái, ông cài huy hiệu phi công của mình lên áo Ki. Cậu ốm nhỏ đã sử dụng tiếng nói ký hiệu để nói lời “cảm ơn”.

“Điều ông ấy làm thật kỳ diệu. Mọi thứ thật tuyệt vời”, Sarah thổ lộ. Cô cũng nói thêm rằng, trong khi quá nhiều điều tiêu cực đang xảy ra trên khắp trái đất, những hành động tốt đẹp khó tin như thế này là một điều thật đáng quý. 

Trở về nhà, Ki không ngừng khoe với các quý khách về chiếc huy hiệu mới. Khi Sarah nhắc tới từ “Cơ trưởng”, Ki hào hứng đáp: “Joe”, và chỉ lên ngực áo nơi cài món vàng không giống nhau.

Joe cũng kể lại câu chuyện trên Facebook cá nhân về chuyến bay không giống nhau. Ông sẽ luôn ghi nhớ kỷ niệm này. Mẹ của Ki, Sarah cũng gửi lời cảm ơn tới vợ chồng cơ trưởng.

Anh Minh (Theo Fox)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *