MSB hoàn tiền tới 30% dịch vụ du lịch hè cho chủ thẻ tín dụng

Tháng 3, 4, khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn… bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa, chủ thẻ được hoàn tiền 30% , tới 2 triệu đồng.  

Mùa hè gần kề, với những người yêu thích du lịch chắc hẳn đã bắt đầu lên kế hoạch để  cùng bạn bè, gia đình để khám phá những miền đất tươi đẹp, tràn ngập nắng gió. Nắm bắt nhu cầu này, Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình ưu đãi chào hè với mức hoàn tiền 30%, lên tới hàng triệu đồng.

MSB mong muốn mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời, tiết kiệm cho các chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa Travel.

MSB mong muốn mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời, tiết kiệm cho các chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa Travel.

Cụ thể, từ ngày 15 đến 17/3/2019, khi mua vé máy bay qua ứng dụng di động hoặc website của Vietnam Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa, chủ thẻ được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn, lên tới 1.000.000 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Ưu đãi của MSB được áp dụng đồng thời với chương trình chào hè 2019 của Vietnam Airlines với giá vé rẻ nhất trong năm. Theo đó, chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa có thể vi vu đến những điểm du lịch nổi tiếng với giá vé máy bay chỉ từ 299 nghìn đồng (một chiều) cho chặng bay nội địa và từ 9 USD (hai chiều) cho các chặng bay quốc tế.

READ  Hầm mộ không dùng để chôn người

Không chỉ vậy, chủ thẻ tiếp tục được hoàn 30% lên tới một triệu đồng nữa khi đặt phòng khách sạn qua ứng dụng di động hoặc website Agoda vào các ngày thứ 4 hàng tuần trong tháng 4. Các khách hàng của MSB còn được hưởng ưu đãi độc quyền từ Agoda, giảm thêm 7% trên giá đã giảm khi đặt phòng tại Landingpage. 

MSB Visa Travel ưu đãi hoàn tiền tới 30% phí cho khách du lịch hè  - 1

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa là dòng thẻ có tính năng hoàn tiền cao trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, du lịch mùa hè này, chủ thẻ còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác như giảm ngay 30% giá phòng và nhiều dịch vụ khác tại Flamingo Đại Lải Resort, ưu đãi 10%, miễn phí nâng cấp phòng tại Novotel Phú Quốc. Khách hàng được giảm giá 15% cho tour Nhật Bản, Hàn Quốc khi đăng ký tour tại Kinhdo Travel…  

Chào hè 2019 là chương trình được hoàn tiền nhiều nhất trong năm của MSB, nằm trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ với các chương trình giảm giá, hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch lên đến 30% mỗi lần. Diễn ra song song với chương trình ưu đãi hè 2019 của Vietnam Airlines và Agoda, Travel JOY+ tháng 3 và 4 của MSB mong muốn mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất và tiết kiệm nhất cho các chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa.

Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) triển khai riêng một chương trình ưu đãi có tên Travel JOY+.

Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB) triển khai riêng một chương trình ưu đãi có tên Travel JOY+.

READ  Phú Yên: Giấc mơ du lịch tỷ đô bên bờ đại dương khác lạ nhất hành tinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800 599 999 (miễn phí),  024 394 45566 hoặc truy cập Website.

– Hoàn tiền cho giao dịch thanh toán thành công đầu tiên của khách hàng trong quá trình diễn ra chương trình. 

– Mỗi khách hàng được hoàn tiền duy nhất một lần trong suốt thời gian triển khai chương trình. 

– Chương trình sẽ kết thúc trước hạn khi hết ngân sách. 

Ra mắt vào tháng 7/2017, thẻ tín dụng du lịch MSB Visa là dòng thẻ tín dụng du lịch có tính năng hoàn tiền cao trên thị trường hiện nay, dành riêng cho những người yêu thích du lịch và thường xuyên phải di chuyển. Nhằm tối đa lợi ích, mang đến những trải nghiệm du lịch tốt cho khách hàng; MSB triển khai riêng một chương trình ưu đãi cho chủ thẻ có tên Travel JOY+ với mức hoàn tiền “khủng” 30% lên tới hàng triệu đồng mỗi lần. Cụ thể như giảm giá, hoàn tiền đến 30% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch như: dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài, thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay; đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng mỗi năm. 

Ngọc Thi 

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Điểm đến du xuân dịp năm mới tại Hạ Long

Diễn ra từ ngày 1/2 đến 14/2 tại Dragon Park, lễ hội hoa xuân “Heo …

Trả lời