MV quay trong Sơn Đoòng đạt hơn 30 triệu view

Quảng BìnhMV ca khúc “Alone, Pt. II” của Alan Walker lấy bối cảnh hang động, sông nước Quảng Bình, thu hút 30,3 triệu lượt xem sau hơn một tháng.

tiếp nối phiên bản hit Alone đạt hơn một tỷ lượt xem hồi 2016, Alan Walker ra mắt phần nhì của ca khúc này vào 27/12/2019. Đạt 30 triệt lượt xem sau hơn một tháng tạo ra, MV xoay quanh câu chuyện giả tưởng về một nhà khảo cổ trẻ tuổi có bí danh là 28300. Mọi mày mò của 28300 đều dẫn tới nền văn minh cổ điển – Walkers.

Sau khi mày mò ra thông điệp bí hiểm giấu trong bức vẽ Heading Home ở Cung điện Fontainebleau tại Pháp, cô gái người Paris tiếp tục lên đường. hướng dẫn đưa 28300 tới Quảng Bình, nơi có tự nhiên mê hoặc lòng người. Đích tới sau cuối chính là hang động lớn nhất trái đất Sơn Đoòng – trái đất của nền văn minh Walkers giả tưởng trong MV.

Những cảnh quay chính của MV được thực ngày nay phiên bản Đoòng của người Bru – Vân Kiều, cửa vào Hang Én, khối Bàn Chân Chó (Hand of Dog); và Hố sụt 1 (Doline 1) trong hang Sơn Đoòng – nơi đoàn làm phim mất nhì ngày cho cảnh quay tia nắng chiếu qua trần hang. Ngoài ra, sông Chày cũng xuất hiện trong một số phân đoạn.

MV quay trong Sơn Đoòng đạt hơn 30 triệu view

MV đạt 30 triệu view sau hơn một tháng ra mắt. Video: Alan Walker.

Đoàn làm phim dành 4 ngày để quay những cảnh trong và ngoài hang Sơn Đoòng, với Oxalis Adventure tương trợ toàn bộ tiêu pha đi lại, ăn ở, quay phim bên ngoài và trong hang Sơn Đoòng. Đoàn làm phim 8 người có khoảng 30 porter tương trợ vận chuyển trang trang bị vào hang, đồng hành còn có nhì chuyên gia thuộc Hiệp hội hang động tôn thất Anh là Deb Limbert và Martin Holroyd.

Alan Walker sinh năm 1997, là nhà sinh sản, DJ người Anh gốc Na Uy, nổi tiếng với đĩa đơn EDM Faded đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều quốc gia. Kênh YouTube của nghệ sĩ này có 32,2 triệu lượt theo dõi.

Phạm Huyền

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *