Mỹ nối lại đường bay thương nghiệp với Trung Quốc

United Airlines sẽ mở lại đường bay San Francisco – Thượng Hải từ ngày 8/7.

Chuyến bay do tàu bay Boeing 777-300ER thực hiện nhị lần một tuần, quá cảnh ở sân bay quốc tế Incheon tại Hàn Quốc. Chuyến bay với chiều đi vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, chiều về vào thứ 5 và chủ nhật.

Trước khi dừng dịch vụ bay tới Thượng Hải hồi tháng 2 vì Covid-19, United Airlines từng thực hiện 5 chuyến bay một ngày giữa Thượng Hải với những TP như San Francisco, Los Angeles, Chicago và New York. Từ tháng 7, hãng hàng không này sẽ dần tái phát động dịch vụ tới Hong Kong, với một chặng dừng tại Singapore.

Cục Hàng không Dân dụng Trung Quốc (CAAC) đã điều chỉnh chính sách với các chuyến bay chở khách quốc tế, cho phép nhiều hãng nước ngoài nối lại các chuyến bay tới Trung Quốc một tuần một lần khởi đầu từ ngày 8/6. Trung Quốc có thể dần dần tăng cường chuyến bay từ những quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh và có tài năng đón khách, theo CAAC.

Ngày 25/6, Delta Air Lines cũng phát động lại những chuyến bay chở khách cho chặng Seattle – Thượng Hải, quá cảnh ở Incheon. tới nay, hãng bay cho biết các chuyến bay hoạt động thuận tiện. Delta là hãng hàng không Mỹ trước tiên nối lại đường bay tới Mỹ từ tháng 2. Từ tháng 7, hãng này sẽ mở lại các chuyến bay một lần mỗi tuần từ Seattle và Detroit tới Thượng Hải.

Hiện Mỹ có hơn 2,7 triệu người nhiễm bệnh và ít nhất 130.122 ca tử vong vì Covid-19; trong khi số liệu này tại Trung Quốc tuần tự là 83.534 và 4.634.

An An (Theo Xinhua)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Điểm nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa tại Hội An

Quảng NamBên cạnh là điểm đến nghỉ dưỡng, Four Seasons The Nam Hai còn tổ …

Trả lời