Nghỉ dưỡng qua màn ảnh thời Covid-19

AustraliaKhông phải ra khỏi nhà, vợ chồng Norma và Dave vẫn có “tham quan” trên đại dương nổi tiếng thu hút gần 6.000 lượt bình luận.

Norma và Dave Trill, 74 tuổi, sống ở Melbourne đã đặt một tour du thuyền vòng quanh thanh bình Dương trong 10 ngày, nhân kỷ niệm 53 năm ngày cưới. Tuy nhiên, chuyến đi đã bị hủy vì Covid-19 vào tháng 3.

Khi trò chuyện cùng ba mẹ trong phòng khách về chuyến đi bị hủy, Jane, con gái của cả nhì đã nảy ra một ý tưởng. Cô mở video về cảnh đại dương thanh bình Dương, chiếu qua tivi cho ba mẹ xem, để họ có cảm giác như đang trên du thuyền.

‘Du lịch kiểu Australia’ mùa dịch

Ông Trill nhanh chóng tán thành ý tưởng của con gái. Ông hào hứng mặc áo choàng tắm ra phòng khách ngồi và xem những hình ảnh về đại dương chiếu trên tivi. Mọi chuyện không dừng lại ở đó, nhì du khách “hụt” tiếp tục nghĩ thêm về các ý tưởng mới. Họ mang chai xịt tay khử trùng, giấy vệ sinh ra phòng khách. Họ cũng đội thêm mũ, kính râm giống như đang trên du thuyền thực thụ. Ý tưởng mới khiến mọi người đều cười vui vẻ. 

Jane đã quay lại cảnh “du lịch qua màn ảnh nhỏ” trong phòng khách của gia đình, rồi đăng lên Twitter cùng thông điệp: “Bị hủy tour du thuyền ư? Không vấn đề gì”.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, video du lịch “kiểu Australia” của nhì du khách nhận được phản hồi tích cực. “Về cơ phiên bản, video đã đem lại thú vui cho nhiều người. Phản ứng tích cực của mọi người, thậm chí cả các phương tiện truyền thông địa phương khiến chúng tôi choáng váng”, Jane nói trên Insider hôm 16/3. Nhiều người gửi lời chúc mừng lễ kỷ niệm đám cưới của vợ chồng Norma và Dave.

Khi được hỏi rằng ông bà có ý định đi du lịch “ảo” ở đâu nữa không trong tuần tới, Jane cho biết họ đã nghĩ tới một vài nơi. “Chúng tôi dự kiến sẽ quay một video khác vào 20/3”, Jane nói.

Anh Minh (Theo Insider)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *