Người dân chặn xe du khách

AnhNgười địa phương lao ra chặn chiếc xe của người đàn ông cố tình vận chuyển tới vườn quốc gia Snowdonia, Anh.

Sự việc xảy ra vào sáng 28/3 trên một đoạn đường hẹp gần thị trấn Bala, hạt Gwynedd, xứ Wales. Một nam du khách phớt lờ lệnh phong tỏa khi tài xế từ TP Sheffield tới vườn quốc gia Snowdonia, phía bắc xứ Wales du lịch.

Người đàn ông (ngồi trong chiếc xe bên trái) bị người dân phát hiện đang đi tham quan vườn quốc gia, và không tuân thủ lệnh hạn chế vận chuyển để ngăn chặn nCoV. Cảnh sát đã được gọi tới hiện trường. Ảnh: Sun.

Aled Wyn Williams cùng khách du lịch là Oswyn Roberts phát hiện người đàn ông lạ mặt đang tài xế trên đường tới đây tham quan. nhì người vô cùng phẫn nộ và nhanh chóng gọi người tới chặn đầu xe khi du khách kia tỏ ra thiếu tôn trọng. Nam du khách cảm thấy bị đe dọa nên đã gọi cảnh sát tới. “Anh ta bảo sẽ gọi cảnh sát vì cảm thấy bị đe dọa. Tôi bảo chúng tôi chỉ muốn khuyên anh trở về nhà. Nếu anh ta không gọi, chính tôi sẽ báo cảnh sát”, Williams kể lại.

Cảnh sát Bắc Wales và cảnh lâm vườn quốc gia nhanh chóng xuất hiện, đưa ra lời khuyên để người đàn ông quay đầu trở về.

Tính tới ngày 28/3, Anh ghi nhận thêm 260 người chết vì nCoV. Đây là mức tăng kỷ lục trong vòng 24 giờ, nâng tổng số ca tử vong lên tới hơn 1.000 người. Chính phủ Anh đã phong tỏa quốc gia và thực hiện các giải pháp giữ khoảng cách xã hội song nhiều hoạt động đông người vẫn diễn ra. Theo một số bức ảnh xuất hiện ở Anh, hàng trăm người gồm các vận động viên chạy, người đạp xe và cả việc huấn luyện đấm bốc vẫn đang diễn ra trong một công viên ở Anh.

Vân Phạm (Theo Sun)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *