Người đàn ông Hà Nội lượn ván phản lực “giá gấp rưỡi chiếc SH” giữa hồ


Dân trí

Hình ảnh chiếc ván phi băng băng trên mặt nước khiến nhiều người liên tưởng tới các nhân vật trong phim siêu nhân vật.

Người đàn ông Hà Nội lượn ván phản lực “giá gấp rưỡi chiếc SH” giữa hồ

Mới đây, tài khoản Lê Vương Lâm đăng tải một clip chơi ván phản lực đã làm “dậy sóng” đồng đội mạng vì sự rất dị. Hình ảnh chiếc ván phi băng băng trên mặt nước khiến nhiều người liên tưởng tới các nhân vật trong phim siêu nhân vật.

Anh Lâm và chiếc ván phản lực của mình.

Ván phản lực – Silver Surf  tham gia về VN vào năm 2019. Silver Surf  được xây dừng khác lạ với phần thân vỏ bằng Carbon cho cấu trúc siêu bền, siêu nhẹ giống như dòng xe thể thao của các hãng nổi tiếng như: Lamborghini, Porsche. Trọng lượng của ván chỉ 19kg nên có thể mang đi đơn giản hoặc đeo vai ra bờ hồ hoặc hồ nước.

Anh Lâm luôn kiểm tra các phòng ban của ván phản lực trước khi xuống nước.

phòng ban tay ga của ván phản lực.

Chìa khóa cảm biến khi người chơi vấp ngã ván sẽ tự động ngắt.

Silver Surf sử dụng động cơ nhì thì 106cc được làm mát bằng nước, cho công suất lên tới 11 sức ngựa. véc tơ vận tốc tức thời tối đa ở điều kiện lặng sóng là 55km/h, nó tương đương véc tơ vận tốc tức thời của một tầu chiến.

Điều này giúp cho người chơi có thể thực hiện các động tác khó như: bốc đầu, đảo lật hoặc bay khỏi mặt nước.

Máy của ván phản lực sử dụng động cơ nhì thì 106cc.

Silver Surf sử dụng chìa khóa an toàn từ tính, khi khách du lịch vấp ngã chìa khóa rời ra và động cơ ngắt. Cơ chế jet không lộ chân vịt giúp người sử dụng không gặp nguy hiểm dù tụt xuống phía sau ván trượt.

Anh Lâm cho biết số người chơi ván phản lực ở Hà Nội rất ít, chỉ “đếm trên đầu ngón tay”.

“Tôi vô tình được thử chơi ván phản lực này một vài lần. Sau thấy yêu thích nên quyết định “xuống tiền” để mua ván về. Người mới chơi có thể học cách giữ thăng bằng và điều chỉnh ga của ván, mất khoảng 15 phút làm quen là có thể mở đầu chạy được”, anh Lâm san sớt.

 Những giây phút thư giãn của anh Lâm khi chơi ván phản lực.

“Để chơi môn này an toàn, người chơi nên để ý kiểm tra xăng dầu bôi trơn động cơ trước, tập quen dần với ván phản lực trước khi xuống nước. quan yếu nhất là mặc áo phao và đội mũ bảo hiểm vì chạy véc tơ vận tốc tức thời cao khi vấp ngã xuống nước rất nguy hiểm”, anh cho biết thêm.

Ván phản lực được anh Lâm mua với giá khoảng 165 triệu đồng – ” đắt gấp rưỡi chiếc Honda SH150i 2020″ và ở Hà Nội chỉ duy nhất một người bán. 

Người chơi ván phản lực phải sử dụng nhiều phòng ban trên người để giữ thăng bằng.

Anh Lâm cho biết sau khi đăng tải clip lên mạng xã hội, rất nhiều người vào khen ngợi cũng như hỏi giá của vật phẩm này. “Nhưng khi tôi nói mức giá thì nhiều người đột nhiên. Họ nói đây là thú chơi chỉ dành cho người giàu”, anh Lâm san sớt. “Nhưng không chỉ có tiền để mua ván, mình phải dành thời kì tìm hiểu thì mới sử dụng được nó”, anh cho biết thêm.

Người mới chơi mất khoảng 15-30 phút để làm quen giữ thăng bằng trên ván.

Anh Lâm đem chiếc ván phản lực của mình đi xuyên Việt.

Toàn Vũ

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *