Nhà hàng Dê núi Ninh Bình tại Hà Nội

Nhà hàng Quán Dê Ngon có những món ăn chế biến đơn giản, không nhiều gia vị để giữ hương thơm nguyên phiên bản của thịt.

Đặc sản dê núi Ninh Bình có thiết chế biến tới 20 món như: tiết canh, thịt dê tái chanh, thịt dê hấp, thịt dê né, xào sả ớt, nướng mọi, hầm, hấp, lẩu…

Chủ nhà hàng Quán Dê Ngon san sớt, nguồn vật liệu ở đây được lấy từ trang trại nuôi dê ở Ninh Bình, thịt có độ mềm vừa phải, không quá dai, có mùi hơi hôi đặc trưng. Khi ăn, khách hàng sử dụng kèm chanh, gừng, ớt, sả, riềng, lá sung, lá mơ, chuối xanh cùng các loại rau sống để làm bớt mùi hôi và làm nổi độ ngọt của thịt lên.

Món dê hấp tại nhà hàng Quán Dê Ngon.

Chủ nhà hàng cũng cho biết anh là người gốc Ninh Binh nên hiểu rất rõ về các món từ thịt dê núi. Để có được các món ăn quyến rũ thì khâu quan yếu nhất đó là phải lựa chọn được những con dê ngon, thịt tươi.

“Thực phẩm đầu vào quyết định 80% chất lượng món ăn. Chính vì thế nên tới với Quán Dê Ngon thực khách sẽ được thưởng thức các món từ thịt dê tươi nấu ngay tại bàn, vừa nấu vừa ăn nên rất nóng sốt và giữ được vị thơm ngọt của thịt dê Núi Ninh Bình. Khẩu hiệu của nhà hàng là: Không tươi không tính tiền”, chủ nhà hàng khẳng định.

Không gian nhà hàng Quán Dê Ngon.

Đầu bếp của nhà hàng cho biết, món ăn được chế biến đơn giản, không nhiều gia vị vì chỉ cần thịt dê tươi thì món ăn sẽ ngon, vị ngon đặc trưng của dê Ninh Bình có được do cách nuôi thả tự do trên núi. Dê được leo trèo trên vùng địa hình hiểm trở thành thịt săn chắc và ít mỡ.

Món ăn chế biến từ chim.

Ngoài việc thưởng thức các món ăn dê núi đặc trưng tại chỗ, khách hàng có thể mua thịt dê tươi về nhà tự chế biến. Bên cạnh món đặc sản dê núi Ninh Bình thì nhà hàng còn phục vụ các món chim trời, xôi chim nếp nương.

Nhà hàng dê núi Ninh Bình tại Hà Nội

(Nguồn: Quán Dê Ngon)

Quán Dê Ngon

Địa chỉ: số 25-27 Ngõ 3, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội.

smartphone: 035.5858.035 – 035.5657.035

cụ thể vui lòng truy cập website hoặc website. 

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *