Nhiều bất thần tại đêm nhạc TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021


Dân trí

Chương trình “Nghệ thuật chào năm mới – TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021” lần trước tiên sẽ diễn ra vào tối ngày 31/12 bên bờ kỳ quan Vịnh Bái Tử Long thuộc dự án Green Dragon City.

Lấy ý tưởng từ định hướng phát triển trở thành biểu tượng mới về sự năng động, phồn vinh và náo nhiệt – một TP không ngủ giữa lòng đất Mỏ của Khu thị trấn, dịch vụ, du lịch Green Dragon City, Đêm nhạc hội bên kỳ quan Vịnh Bái Tử Long sẽ mang tới một không gian sôi động, trải nghiệm hoàn toàn mới lần trước tiên có mặt tại TP Cẩm Phả.

tới với chương trình, du khách và người dân sẽ được trải nghiệm khoảnh khắc đón rước năm mới 2021 với bữa tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng, sôi động và rực rỡ. Chương trình sẽ khởi đầu từ 19h30 ngày 31/12/2020 tới 0h15 ngày 1/1/2021.

người theo dõi sẽ được hòa mình vào những phiên bản tình khúc hùng tráng về vùng đất Mỏ nhân vật, lắng đọng trong những nhạc điệu vui tươi chào đón Xuân sang, sảng khoái cùng những tiết mục hài đầy thú vị nhưng cũng rất ý nghĩa, sâu lắng và cùng sôi động, cuồng nhiệt trong DJ show…

Trong những thời khắc sau rốt của năm 2020, người dân Cẩm Phả cùng các đối tác khách hàng của Tập đoàn TTP cũng sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo điện nghệ thuật cùng đếm ngược chào năm mới 2021 bên bờ kỳ quan tự nhiên Vịnh Bái Tử Long. Tất cả đem tới cảm xúc thăng hoa cho tất cả du khách để đón rước một năm mới an khang và thịnh vượng.

Sự kiện TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021 là món vàng ý thức Tập đoàn TTP dành tặng cho người dân Cẩm Phả để chào đón một năm mới an lành, may mắn, thăng hoa.

Khu vực dự án Green Dragon City – Nơi diễn ra sự kiện

Với sự góp mặt của các danh hài nổi tiếng trên cả nước: NSƯT Quốc Anh, NSƯT quang đãng Thắng, NSƯT quang đãng Tèo, ca sĩ Hùng Cường, ca sĩ Cathy Hà, Thanh Tuyền, Lâm Tới, DJ Linh Su… chương trình nghệ thuật chào năm mới – TTP Countdown Party – Cẩm Phả 2021 hứa hứa hẹn sẽ mang tới cho người theo dõi một chương trình nghệ thuật lôi cuốn, sôi động.

Bà Nguyễn Thu Trang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TTP san sẻ: “Tổ chức chương trình nghệ thuật chào năm mới – TTP Countdown Party Cẩm Phả 2021, chúng tôi hy vọng rằng không chỉ mang tới cho du khách, người dân Cẩm Phả một chương trình nghệ thuật tuyệt hảo khơi gợi giá trị, phiên bản sắc văn hóa vùng đất Mỏ nhưng mà còn truyền tải niềm hy vọng chào đón năm mới 2021: Cẩm Phả sẽ ngày một phát triển, sớm trở thành trung tâm du lịch – dịch vụ hàng đầu của tỉnh Quảng Ninh và khu vực miền Bắc”.

Sự kiện đón năm mới sôi động còn khắc họa Khu thị trấn Green Dragon City của tương lai – một nơi trọn vẹn tiện ích đồng bộ, văn minh, khép kín sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn toàn mới, xây dừng một phong cách sống thượng lưu cùng thời cơ kinh doanh sinh lợi vững bền do Tập đoàn TTP dày công đầu tư, xây dựng xây dừng.

thời kì: 19h30 – 00h15 (31/12/2020-1/1/2021)

vị trí: Bờ Vịnh Bái Tử Long – Green Dragon City – Phương Cẩm Trung – TP Cẩm Phả – Tỉnh Quảng Ninh

Theo dõi sự kiện tại fanpage facebook: Tập đoàn TTP – Green Dragon City

Hoặc Website: tapdoanttp.vn – greendragoncampha.vn

Trường Thịnh

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *