Nhiều người lên án phượt thủ chụp hình khỏa thân ở Mộc Châu

nhì thanh niên không mảnh vải che thân chụp hình tại đỉnh Pha Luông bị nhiều người chỉ trích, lên án. 

Hình ảnh nhì nam thanh niên không mảnh vải che thân tạo dáng trên đỉnh Pha Luông, Mộc Châu, Sơn La đang được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ và là chủ đề bàn tán.

Bức ảnh đang được san sớt và lên án.

Giải thích về hành động này, Huỳnh Hữu Khoa, một trong 2 nhân vật chính xuất hiện trong bức ảnh cho biết: “Mình thích thì mình chụp thôi, có bức ảnh của tuổi trẻ để về già còn nhớ lại. Mình còn muốn chụp nhiều kiểu như thế này nữa”.

Bên cạnh bức ảnh chụp tại đỉnh Pha Luông, Khoa cùng bạn bè từng chụp ảnh khỏa thân tại nhiều điểm du lịch khác. 

Một bức ảnh khác của cùng tác giả.

Đại đa số sau khi xem ảnh đều nhận định đây là hình ảnh gây phản cảm, ảnh hưởng đến những người có mặt xung quanh: “dễ thường hết cách tự sướng hay sao nhưng mà lại tạo dáng kỳ dị như vậy, vừa phản cảm lại thiếu tôn trọng người khác. vững chắc không có gì nghệ thuật trong bức ảnh này, chỉ có gây sốc, tạo sự để ý, câu like mà thôi”. 

Một tài khoản khác cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Hành động khỏa thân chụp ảnh ở những địa điểm du lịch bị lên án khắp nơi trên thế giới chứ không phải chỉ riêng Việt Nam đâu. Bạn thích bạn làm nhưng nhiều người bị ảnh hưởng bởi sở thích đó thì không còn là vấn đề cá nhân nữa rồi”.

“Có thể bạn nghĩ ở Việt Nam mọi người cổ hủ, không nghĩ xoáng như ở bên Tây nên các bạn mới bị chỉ trích chăng? Ở đây phải theo văn hóa, phong tục ở đây chứ. Mà bạn có chắc bên Tây người ta cũng đồng ý cho bạn khỏa thân ở điểm du lịch hay không”, LeoTran bình luận. 

Xem thêm: Du khách mộng du, khỏa thân xuống phố

Theo Ngoisao

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *