Những cách thịt thời kì ở sân bay ‘bá đạo’ của hành khách

Biến phòng chờ sân bay thành sàn nhảy, phòng karaoke hay chèo thuyền, tập bơi trên băng chuyền là những trò giải khuây của hành khách.

Chờ tới giờ lên tàu bay là khoảng thời kì khiến nhiều hành khách cảm thấy buồn chán nhất. vì thế, có không ít người đã nghĩ ra cách tiêu khiển rất dị để thịt thời kì tại sân bay.

Biến phòng chờ thành phòng karaoke

Sự việc xảy ra ở cửa số 7, sân bay quốc tế Louis Armstrong ở New Orleans, Mỹ. Trong lúc phải kì vọng vì tàu bay trễ chuyến, một nam hành khách đã cầm micro ở quầy làm thủ tục soát vé và say sưa hát để thịt thời kì. 

Bài hát nhưng mà hành khách này lựa chọn là No Diggity của nhóm Blackstreet. Đây là ca khúc từng làm mưa làm gió tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ vào năm 1996. Khi người đàn ông cất tiếng hát và nhảy những điệu vui nhộn theo điệu nhạc, những người có mặt tại sân bay đều bật cười. Các viên chức thậm chí còn hát theo để động viên cho chàng trai vui tính này.

Hành khách biến sân bay thành phòng karaoke vì trễ chuyến

 

Nguồn: Youtube.

Video về chàng ca sĩ vạn bất đắc dĩ hát karaoke tại sân bay đã được Mike Vadala, một hành khách cũng có mặt tại thời khắc đó, quay lại và đưa lên facebook ngày 25/9. Video nhanh chóng được lan truyền với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt với 15 triệu lượt xem trên trang Love What Matters.

Mở tiệc nhảy cả đêm tại sân bay

Tối 23/9, cô gái trẻ Mahshid Mazooji cùng viên chức và một số hành khách khác cùng nhau nhảy múa tại sân bay khi bị lỡ chuyến. Video này cũng được hàng triệu người truyền tay nhau để xem.

Mazooji cho biết cô bị nhỡ chuyến nên phải qua đêm tại sân bay quốc tế Charlotte Douglas, Bắc Carolina, Mỹ. Cô đã nảy ra ý tưởng thịt thời kì bằng cách rủ những người có mặt ở sân bay để tham gia bữa tiệc nhảy của mình, thứ khiến cô hạnh phúc nhất. Các hành khách và cả viên chức bình yên sân bay đều hào hứng tham gia vào trò vui của cô gái.

Lỡ chuyến, cô gái mở tiệc nhảy cả đêm ở san abay

Nguồn: Youtube.

Biến băng chuyền thành sông

Tháng 11/2015, các hành khách là sinh viên đội bơi của đại học Louisville, Mỹ đã khiến sân bay quốc tế Raleigh-Durham, North Carolina náo nhiệt với những màn trình diễn tuyệt hảo.

Trong lúc đợi giờ lên tàu bay, các hành khách trẻ đã thịt thời kì bằng cách đùa nghịch trên băng chuyền. Họ làm các động tác giả thử chèo thuyền, bơi lội trên sông. Video này trong một thời kì ngắn kể từ khi đăng tải đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem.

Biến băng chuyền thành sông

Nguồn: Youtube. 

Anh Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *