Những câu nói của thương chính sân bay khiến du khách nghẹn lời

“viên chức thương chính hỏi tôi có mang theo áo khoác không, tôi lắc đầu và họ từ chối cho nhập cảnh. Lý do họ đưa ra là Canada rất lạnh, nếu không có áo khoác tôi sẽ chết rét”, một du khách nhớ lại.

Trang hỏi đáp Quora đưa ra câu hỏi: “Những lời nói của viên chức thương chính sân bay khiến quý khách cảm thấy thú vị nhất”, và nhận được hàng trăm đáp án. Phần lớn trong đó, du khách cho biết họ đều không biết nói sao khi được hỏi.

viên chức nhập cảnh ở Toronto, Canada bị lôi cuốn với câu chuyện của du khách Chima Emerueh, nhất là khi cô nói rằng mình sống ở Tây Phi 3 tháng. Anh này đã hỏi đi hỏi lại Chima rằng có thật Nigeria là ở Tây Phi không. Ảnh: 

Rupert Baines là người Anh tới Canada du lịch vào mùa đông, viên chức thương chính hỏi anh: “quý khách có cái áo khoác nào khá hơn cái đang mặc không”. Khi Rupert trả lời là “Không”, anh bị từ chối nhập cảnh. Lý do chính là mùa đông ở Canada rất lạnh. viên chức thương chính không muốn liên lụy vì chấp nhận cho Rupert nhập cảnh và có thể anh sẽ chết rét do không đủ áo ấm.

Richard Poppen tới Canada du lịch phối hợp tham gia vào một hội thảo văn học Anh cổ. viên chức thương chính hỏi ông trong lúc chờ đóng dấu nhập cảnh: “Ngài biết ai đã viết Beowulf chứ”. Câu hỏi này khiến Richard cứng họng: “Ai biết được đó là cái gì chứ”.

Josephine Stefani là du khách Anh tới Australia. Khi đáp xuống sân bay ở Sydney, viên chức thương chính nhìn hộ chiếu của cô đã hỏi: “Đây là cô đấy à, trông cứ như dân sao Hỏa vậy”.

Khi biết Raghav Govida Jha là thạc sĩ Vật lý, một sĩ quan Mỹ đã hỏi: “Anh biết lý thuyết dây (một thuyết lôi cuốn lượng tử) chứ”?.

Tại sân bay Los Angeles, Simon Parry đã được viên chức thương chính hỏi: “Cậu nghĩ gì về Spectre (tập phim thứ 24 về James Bond)?”.

Garrett Bernard là người Mỹ, tới Đức để du lịch. Anh đang nuôi râu nhưng bức ảnh trong hộ chiếu thì không có. Và Garrett chỉ được nhập cảnh sau khi đã cạo sạch sẽ râu. Trước khi đóng dấu, các viên chức thương chính còn nói với anh: “Trông cậu đẹp trai hơn rồi đấy”.

Thomas Jollans có hành trình từ London tới Munich. Tấm ảnh trong hộ chiếu của anh có đôi chút vui nhộn. Và Thomas đã không biết nói sao khi viên chức thương chính nói: “Cậu không phiền chứ nếu tôi cho các đồng nghiệp của tôi xem bức ảnh này”.

Khi du khách Anh Shaun Clark tới Ukraine du lịch, một viên cảnh sát đã hỏi anh: “Người Anh à, cậu rất giàu phải không? vì sao các người lại tới Ukraine và cướp lấy các cô gái của giang sơn tôi vậy? Cậu mang theo trang sức và các món tiến thưởng à?”.

Sasha Reptova cho biết cô đã nghẹn lời khi viên chức thương chính Iran nhìn hộ chiếu của cô và nói: “Xin lỗi, bà không thể nhập cảnh vì Slovakia không phải là một nước”. Sau đó, nữ du khách đã phải đứng tra trên Google tên giang sơn mình để chứng minh.

Phượt thủ Ankhit Panday cũng rơi vào trường hợp á khẩu khi tại Bangkok, anh đã được hỏi: “Cậu tới đây để sex và muốn phá trinh tiết đúng không. Này chàng trẻ trai tuổi, tôi biết là phụ thân mẹ cậu đã ép cuộc hôn nhân của cậu, và cậu không thích cô gái ấy. Cậu tới đây để được vui vẻ với các cô gái giống như trong tưởng tượng của mình. Tôi tin chắc cậu sẽ quay lại đây nhiều lần nữa, và sau đó cậu sẽ tìm cách buôn lậu vàng nhưng thôi”. Trước thái độ choáng váng của Ankhit, sĩ quan Thái Lan đã bật cười và bảo: “Tôi chỉ đùa chút thôi”.

Xem thêm: Tiếp viên khó xử với khách phơi đồ trong phi cơ

Anh Minh

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *