Những đoạn đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ


Dân trí

Những câu chuyện truyền mồm hay vụ tai nạn nghiêm trọng từng xảy ra thử thách độ gan dạ của các tài xế khi đi qua những đoạn đường gây ám ảnh nhất nước Mỹ.

Đường Boy Scout, TP Stevens Point, bang Wisconsin

Sở dĩ đoạn đường này được đặt tên là Boy Scout vì nó thuộc sở hữu của Hội Nam Hướng đạo Mỹ. Theo truyền mồm, tại đoạn đường này, một nhóm hướng đạo sinh đã bị sát hại. Nhưng số khác cho rằng nhóm này đã gặp tai nạn thảm khốc.

Quốc lộ 2A, hạt Aroostook, bang Maine

Quốc lộ 2A nổi tiếng với những “khúc cua tử thần”, bia mộ dọc nhì bên đường, yêu cầu người tài xế phải tập trung ý thức và giữ vững vô lăng. Vào mùa đông, đoạn đường này được bao phủ vì băng tuyết nên càng nguy hiểm hơn.

Đường Annie, quận Totowa, bang New Jersey

đoạn đường này được đặt tên theo Annie, cô gái trẻ gặp tai nạn nơi đây vào những năm 1960. Nhiều tài xế kể nghe thấy tiếng la hét, gặp sương mù dày đặc khi đi qua. Điều khiến đường Annie càng trở thành bí mật là nằm cạnh Nghĩa trang Laurel Grove.

Quốc lộ 44, thị trấn Rehoboth, bang Massachusetts

Không ít người đi qua quốc lộ 44 kể từng nhìn thấy một người đàn ông tóc đỏ, mặc áo sơ mi vải len, quần jeans và nở nụ cười kì quái với các tài xế.

Đường Clinton, thị trấn West Milford, bang New Jersey

Người dân địa phương kể rằng một cậu nhỏ nhỏ không rõ mặt sẽ trả lại những đồng xu nhưng mà mọi người ném xuống con lạch gần đường Clinton. Câu chuyện này đã thu hút rất đông khách du lịch tới tham quan. Clinton còn nổi tiếng với tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, hoạt động sùng bái quỷ dữ.

Đường Shades of Death, hạt Warren, bang New Jersey

Shades of Death (Bóng ma tử thần) được đặt tên theo hàng loạt vụ thịt người xảy ra nơi đây vào những năm 1920 – 1930. Theo tài liệu khác, đoạn đường này được đặt theo bệnh sốt rét hoành hành vào những năm 1850.

Dead Man’s Curve, hạt Clermont, bang Ohio

Đây là tên một khúc cua nguy hiểm đã cướp đi sinh mạng của nhiều người vì tai nạn liên lạc. Đoạn đường này nằm giữa làng Amelia và làng Bethel, nơi đường 222 giao với đường 125. Các tài xế được nhắc nhở tài xế chu đáo khi đi qua khúc cua.

Đường Riverdale, bang Colorado

Đường Riverdale dài khoảng 18 km. Nó nổi tiếng với câu chuyện về một vận động viên chạy bộ đột nhiên lao ra đường, đâm vào nhiều xe ô tô và để lại dấu vân tay trên cửa sổ.

Tú Anh

Theo Insider

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *