Những đồng ngoại tệ sau cuối thường được sử dụng như thế nào

quý khách đang ở sân bay và trong túi còn vài chục đồng ngoại tệ địa phương, số tiền đó thường được sử dụng nhanh chóng cho việc massage, mua đồ ăn hoặc vàng lưu niệm cho người thân. 

Khi du lịch, chúng ta thường dư những đồng ngoại tệ của nơi mình tới vào phút sau cuối. Cây bút du lịch Ann Abel – thường hợp tác với các trang Forbes, National Geographic Traveler… đã tiết lộ cách du khách tiêu số tiền còn lại của mình trước khi về nhà:

Chiếc quần lót ren của Victoria’s Secret

Có thể xem đây là một quyết định thiết thực. Vì nhiều người không thích các món vàng lưu niệm, nhưng người thân đồng chí cũng không cần những món đó, nên mua chiếc quần lót là hợp lý vì có thể sử dụng được. Một cô gái thì thay đổi quần lót thường xuyên và sử dụng cho tour du lịch tiếp theo của mình. 

Massage với người đàn ông mù

Tại sân bay Bombay, quý khách có thể tiêu những đồng sau cuối vào suất massage với người đàn ông mù. Những người có khuyết thiếu về thị lực thường biết cách chạm vào thân thể và xoa bóp một cách thoải mái. 

nhung-dong-ngoai-te-cuoi-cung-thuong-duoc-dung-nhu-the-nao

Chi những đồng tiền sau cuối vào việc massage có nhẽ là cách hợp lý nhất để tìm kiếm sự thoải mái cho thân thể quý khách. Ảnh: Thinkstock

Thật nhiều thanh chocolate

Một vị khách mua chocolate ở sân bay Heathrow cho biết: “Do không thể mua được những thanh chocolate ngon lành này tại Mỹ, nên tôi mới mua thật nhiều ở đây để đem về nhà cho đồng chí. Tuy nhiên, khi đem mấy thanh chocolate này lên phi cơ, vì nhìn chúng ngon quá nên phần lớn đều vào bụng tôi cả”. 

Những con thú đeo trên tay

“Gấu koala, chuột túi kangaroo cho tới thú mỏ vịt đều rất dễ thương. Tôi nhịn nhường như đã mua một vườn thú nhỏ Australia cho cháu gái của mình. Tiếc rằng tôi đã để quên chúng trên xe xe taxi khi đi về nhà nhưng lại không thể liên lạc được với tài xế”, một vị khách mua những con thú đeo trên tay cho biết. 

nhung-dong-ngoai-te-cuoi-cung-thuong-duoc-dung-nhu-the-nao-1

Sở thú mini trên bàn tay có thể được mua tại sân bay Sydney. Ảnh: giftlog

Chuông đeo cổ bò

Đây là món đồ khá lạ trong danh sách được mua bằng những đồng ngoại tệ sau cuối. Một vị khách đã mua chuông đeo cổ bò ở sân bay Zurich với mục tiêu khi về nhà sẽ gọi bọn trẻ nhà cô xuống ăn tối. “Mẹ tôi từng sử dụng một cái chuông khi tôi còn nhỏ, vì vậy tôi nghĩ mình cũng có thể thử với con mình”, cô cho biết.

Miếng dán tủ lạnh đủ hình thù

Cây bút chuyên viết về du lịch Debbie Pappyn và thợ chụp ảnh David de Vleeschauwer của trang Classtouriste đã mua những miếng nam châm dán tủ lạnh với hình lá cờ thu nhỏ từ Botswana tới VN và dán đầy tủ lạnh của họ ở quê nhà Bỉ. 

nhung-dong-ngoai-te-cuoi-cung-thuong-duoc-dung-nhu-the-nao-2

Những miếng dán tủ lạnh nhiều hình thù là món đồ được nhiều người mua khi còn dư vài đồng lẻ trong túi. Ảnh: Thinkstock

Quả cầu tuyết

Một du khách đã mua quả cầu tuyết cho cô con gái 11 tuổi của mình. “Mua quả cầu tuyết trong sân bay là ý tưởng hay vì quý khách đã qua cửa bình yên, có thể đem vật có nước lên phi cơ nhưng không bị bắt bỏ lại, chưa kể đây đều là hàng giảm thuế nên tiết kiệm kha khá tiền”. 

Xem thêm: Những món vàng lưu niệm không nên mua khi du lịch nước ngoài

Tường Ý

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người phụ nữ 58 tuổi chinh phục liền 5 ngọn núi miền Bắc

Những ngày cuối năm 2021, bà Bích Vân độc hành từ Gia Lai rồi đi …

Trả lời