Những quán bánh mì Việt siêu ngon ở New York

Giống như phở, bánh mì VN cũng nổi tiếng khắp toàn cầu và ngay cả khi ở Mỹ, khách du lịch cũng có thể tìm được những chiếc bánh mì “thuần Việt” cực ngon mồm.

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 1

Bánh mì tiệm Thanh Da thơm phức vị pa tê với dưa góp chua ngọt ngon mồm. Ngoài pate, nhân bánh còn có rất nhiều chả lụa thái mỏng tanh, thịt heo nướng hương vị không giống nhau.

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 2

Bánh mì Lucy là một trong những tiệm được yêu thích nhất New York. Bánh thơm phức mùi thịt hun khói. Thịt hun khói chế biến theo cách riêng nên giữ nguyên vị ngọt đặc trưng. Sốt phết trong bánh mì cũng là yếu tố làm nên sự rực rỡ của chiếc bánh mì siêu ngon này. 

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 3

Bánh mì Saigon cũng được yêu thích vì nhân pa tê, chả lụa, giò heo cực thơm ngon ăn kèm dưa leo giòn, cà rốt ngâm chua và ớt tươi. Mỗi thành phần đều có hương vị đằm thắm tạo nên một chiếc bánh sandwich gần như lý tưởng.

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 4

Bánh mì Ba Xuyen cũng gây tuyệt hảo với phần nhân cực ngon gồm pa tê, giăm bông, phô mai, giò heo và thịt heo nướng sốt teriyaki ăn kèm rau thơm và sốt mayonnaise. Nhiều người ngạc nhiên khi thấy tất cả các loại thịt khác nhau trong nhân bánh lại có thể hợp khẩu vị tới thế.

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 5

Nếu khách du lịch thích bánh mì nhân thịt heo thì ngon nhất có nhẽ là bánh mì Bunker. Bánh mì với nhân gồm có thịt heo quay, xúc xích, thịt ba rọi nướng, pa tê. Món bánh mì kẹp ở đây có hương vị rất không giống nhau, nổi trội mùi bơ và rau thơm.

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 6

Bánh mi Zon có rất nhiều loại nhân cho thực khách lựa chọn. Có thể là pa tê đằm thắm, sừn sựt, giò heo hoặc chà bông không giống nhau. Sẽ dễ lựa chọn hơn cả nếu khách du lịch chọn cho mình một chiếc bánh thập cẩm.

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 7

Bánh mì Summer đã gần đạt tới độ tuyệt vời vì rất ít thực khách ăn nhưng bỏ thừa dù chỉ một mẩu nhỏ. Ngoài chất lượng của vỏ bánh, từng miếng thịt heo, chả lụa, dưa chuột ướp lạnh, cà rốt ngâm giấm, củ kiệu, hành, rau mùi trong nhân đều rất tuyệt vời. 

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 8

Bánh mì Bricolage có nhân thịt bò sốt tiêu đen rất ngon. Ngoài ra các loại rau thơm ăn kèm và sốt phết bánh mì cũng được tiến công giá cao. 

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 9

Bánh mì Saigon Social với nhân thịt lợn nướng mềm, thơm, mùi vị không giống nhau. Khách hàng yêu thích bánh mì của tiệm này vì thịt lợn nướng tẩm ướp mặn ngọt được cho vào nhân bánh khi còn nóng làm tan chảy lớp pa tê trong nhân bánh mì. Ở đây còn có bánh mì kẹp thịt hoặc bánh mì gà rán với lá chanh cũng rất ngon mồm. 

Chảy nước miếng với bánh mì Việt siêu ngon ở New York - 10

Bánh mì Thai Son với nhân thịt heo nướng và các loại rau được cân đối một cách tuyệt vời. Pa tê được phân ngã đều trên tất cả các phần của chiếc bánh mì nóng giòn. Thịt lợn trong nhân được thái mỏng tanh, tẩm gia vị tuyệt vời, nước sốt từ nhân thịt cũng vô cùng ngon mồm.

(Theo The Infatuation/ Dân Trí)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Vietravel ưu đãi gói nghỉ dưỡng Thái Lan dịp hè

Vietravel áp dụng mức giá ưu đãi từ 4,69 triệu đồng cho du khách đăng …

Trả lời