Những tình huống khó xử cho nhân viên pha chế quầy bar

Lân la tán tỉnh làm phiền, tự ý chồm người ra sau quầy bar để sạc pin điện thoại hay cặp đôi thản nhiên hôn nhau… là những kiểu người khiến nhân viên pha chế phát điên. 

Nhân viên pha chế thường tươi cười khi phục vụ khách, nhưng có nhiều “thượng đế” biến ngày làm việc của họ thành cơn ác mộng. Trang Thrillist đã thống kê những kiểu người mà nhân viên pha chế muốn tránh xa. 

1. Những vị khách thường xuyên đến quầy bar, tìm đến nàng nhân viên pha chế yêu thích và lân la tán tỉnh. Họ có thể đã kết bạn facebook, theo dõi trên Instagram, đưa ra những lời bình luận như thể thân thiết từ lâu, nhưng nhân viên pha chế lại chẳng biết tên họ đầy đủ của vị khách này. 

2. Mặc cho tất cả mọi người đang xem bóng đá trận tứ kết, một số vị khách có sở thích thể thao kỳ lạ như môn bi đá trên tuyết đang chiếu cùng giờ thản nhiên cầm đồ điều khiển tivi bật qua kênh khác. 

3. Thay vì kiếm một khu bàn có ổ cắm để sạc pin điện thoại, nhiều khách tự ý chồm người ra sau quầy bar và cố với lấy ổ cắm để sạc. 

4. Cặp đôi vừa mới quen nhau và tình cảm đang rất cháy bỏng. Thay vì về nhà hoặc kiếm một nơi kín đáo hơn để trao nhau những nụ hôn và cử chỉ thân mật, họ làm tất cả những điều đó trước mặt nhân viên pha chế. 

READ  Người làm du lịch ở Việt Nam yếu ngoại ngữ

5306087-md-9664-1424623524.jpg

Những hành vi thân mật này có lẽ chỉ nên thực hiện ở một nơi kín đáo hơn. 

5. Một anh chàng lén lút hút thuốc lá điện tử dưới dãy ghế quầy bar, và khi bạn phát hiện ra một lượng khói và mùi hương lạ trong không khí thì anh ta chối bay như thể mình không liên quan. 

6. Dù sức khỏe giảm sút, ho sặc sụa nhưng vị khách này vẫn tìm đến quầy bar, ngồi trước mặt nhân viên pha chế và nốc rượu liên tục. Đây chắc chắn không phải cách hay để phục hồi. 

7. Nhiều khách đến quầy bar và thường mang theo những chai rượu nhỏ bên mình vì không muốn tốn thêm tiền và vô tình gây rắc rối cho nhân viên pha chế. Vì đa phần các quầy bar không bán rượu chai nhỏ và nếu bị phát hiện có thể bị phạt tiền. 

8. Dù cho một cô gái có quyến rũ đến đâu chăng nữa, chẳng có nhân viên pha chế nào lại muốn quầy bar của mình dính đầy bùn đất chỉ vì vị khách nữ quá chén và leo hẳn lên bàn với đôi giày cao gót. 

Tường Ý

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Hành khách bị bắt vì hút thuốc trên máy bay ở Ấn Độ

Cơ trưởng gọi an ninh sân bay để bắt người đàn ông đã lén vào …

Trả lời