Những vị khách khác lạ của hội nghị kích cầu du lịch

Không chỉ có  lãnh đạo từ các tỉnh thành, Hội nghị “thời khắc vàng tò mò vẻ đẹp Việt” còn quy tụ các chuyên gia từ Google, TikTok… 

Tại phiên thảo luận về giải pháp kích cầu du lịch nội địa, một trong những khách mời nổi trội nhất là bà Emily Nguyen, giám đốc ngành Apps và Du Lịch, VN, Google Châu Á – thái hoà Dương. Đại diện từ Google sẽ phân tích xu hướng du lịch của người Việt sau giãn cách xã hội. Từ đó, các doanh nghiệp có thể phần nào nắm được nhu cầu của thị trường để điều chỉnh vật phẩm, dịch vụ thích hợp với khách hàng.

Trong khi đó, ông Nguyễn Lâm Thanh, giám đốc chính sách của TikTok VN, sẽ đề cập tới những hoạt động tương trợ kích cầu du lịch của mạng xã hội tăng trưởng vượt trội trên toàn cầu trong thời kì qua. Trước đó, ứng dụng này từng ký phối hợp tác truyền bá du lịch, với chương trình #HelloVietnam. 

Không chỉ có những chuyên gia ngành du lịch, hội nghị còn có sự góp mặt của những blogger du lịch thân thuộc với giới trẻ trong nước như quang đãng Quick, Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử) và Hằng Đinh.

Blogger Ngô Trần Hải An không cho rằng ngành du lịch Việt Nam cần được giải cứu, mà hiện tại là lúc người Việt có thể khám phá chính đất nước của mình - một điểm đến vừa đẹp, phù hợp trong bối cảnh hiện nay và quan trọng nhất là an toàn. Ảnh: FBNV.

Blogger Ngô Trần Hải An không cho rằng ngành du lịch VN cần được “giải cứu”, nhưng mà ngày nay là lúc người Việt có thể tò mò chính nước nhà của mình – một nơi tới vừa đẹp, thích hợp trong bối cảnh hiện nay và quan yếu nhất là an toàn. Ảnh: FBNV.

Nói về “thời khắc vàng” để tò mò VN, blogger quang đãng Quick giãi bày: “Chúng ta vừa trải qua những tháng ngày dịch bệnh phức tạp, giờ là lúc sẵn sàng cho những chuyến đi trong nước với những ưu đãi tuyệt vời từ các hãng hàng không, hotel, đơn vị lữ khách, các địa phương và những người dân làm du lịch…”

Vốn nổi tiếng với những chuyến phiêu lưu xa xôi khắp châu Mỹ, Hằng Đinh cho biết năm nay cô sẽ tích cực đi chơi khắp VN sau thời kì cách ly xã hội. “VN mình đẹp vô cùng. Mũi Điện Phú Yên hùng vĩ gấp mấy lần mũi Hảo Vọng, Nam Phi. hồ Phú Quốc ‘ăn đứt’ mấy vùng hồ Chile. Đồ ăn VN thì ngon lành hơn đồ Ấn”, blogger này nói.

Cô cho rằng ngày nay là thời khắc vàng để đi du lịch VN, bởi vì du khách không phải lo chi chít tại những điểm tham quan như khi có đông khách nước ngoài, và giá cả dịch vụ đang có nhiều ưu đãi.

Hội nghị “Giới thiệu thời khắc vàng để tò mò du lịch VN” sẽ diễn ra tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa chiều 16/5/2020.

Độc giả có câu hỏi dành cho hội nghị, vui lòng gửi về [email protected]

Ngân Lượng

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Hòn đá 137 tấn ai cũng có thể nhấc lên

PhápĐá Trembling Rock nằm trong khu rừng vùng Brittany có thể khiến du khách trở …

Trả lời