nơi tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

Nền tảng VDES giúp gợi ý, tương trợ lên ý tưởng, tìm nơi tổ chức các sự kiện lớn, tiệc cuối năm cho doanh nghiệp.

thời khắc cuối năm là lúc sảnh tiệc trống khan hiếm, điều này nhiều khi gây phức tạp cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và chọn lựa không gian thích hợp tổ chức tiệc cuối năm. Việc lên ý tưởng và khâu sẵn sàng phức tạp, tiêu tốn nhiều thời kì, công sức hơn.

Để giải quyết những phức tạp đó, thông qua nền tảng VDES, các doanh nghiệp có thể đặt tiệc cuối năm đơn giản, tiết kiệm tới 80% thời kì và 30% phung phí. Hệ thống đối tác hơn 50 nơi cao cấp nổi tiếng như Park Hyatt Saigon, Intercontinental Saigon, Majestic Hotel, Lotte Legend Hotel Saigon, Sofitel Saigon Plaza, The Reverie Saigon, The Myst Đồng Khởi, Eastin Grand Hotel Saigon, Chloe Gallery… phủ khắp TP HCM, Hà Nội, Bình Dương. Giải pháp công nghệ của VDES đảm bảo mang tới những không gian sự kiện phong cách, để các đơn vị tổ chức một bữa tiệc cuối năm như ý.

Tổ chức sự kiện doanh nghiệp cần nơi thích hợp, thể hiện được phong cách và hình ảnh của đơn vị. Ảnh: VDES.

nhập vai trò là một trợ lý ảo, VDES hướng dẫn doanh nghiệp từng bước trong quy trình tổ chức một sự kiện Year End Party. Từ các khâu xây dựng ý tưởng, tìm kiếm nơi, xây dừng sân khấu, thuê MC, trình diễn âm nhạc tới lắp đặt âm thanh, ánh sáng, góp phần quan yếu vào sự thành công của chương trình.

VDES giúp tiết kiệm thời kì, phung phí cho doanh nghiệp, nhất là trong thời đoạn cuối năm bận rộn. không dừng lại ở đó, đây còn là nền tảng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm kiếm nơi và tổ chức các sự kiện trọng thể như lễ tri ân khách hàng, ra mắt giới thiệu vật phẩm, ký phối hợp tác, hội thảo chuyên đề, khai trương văn phòng… mang tới những trải nghiệm thú vị cho đối tác và khách mời.

Là sự kiện thường niên của doanh nghiệp, tiệc tất niên – Year End Party là thời khắc cả doanh nghiệp nhìn lại chặng đường một năm qua. Đây cũng là dịp tri ân những cá nhân, tập thể đã có đóng góp quan yếu cho đơn vị. Bữa tiệc thường được tổ chức tại các nơi sang trọng, có không gian rộng rãi, thể hiện gương mặt thương hiệu của doanh nghiệp với sự tham gia của toàn bộ viên chức và khách mời quan yếu. Đây là sự kiện nhưng mà hầu như viên chức nào trong đơn vị cũng mong chờ mỗi khi tới dịp cuối năm.

nơi tổ chức tiệc đảm bảo được sức chứa, đủ không gian xây dừng, bày trí theo đúng ý tưởng đã lên trước đó. Ảnh: Capella Galerry Hall.

Ý tưởng tổ chức nhập vai trò lớn trong sự thành công của một buổi tiệc tất niên. Sáng tạo ý tưởng mới lạ, thể hiện giá trị, quý khách dạng sắc riêng thương hiệu là mong muốn của ban lãnh đạo và nhân sự đơn vị. Chủ đề chính thường thể hiện qua cách trang trí, xây dừng không gian tiệc.

Ví dụ với chủ đề Giáng sinh, doanh nghiệp có thể biến tấu hình ảnh về ông già Noel, cây thông, tuần lộc… phối hợp với phông nền chụp hình mùa đông tuyết phủ trắng xóa. viên chức trong đơn vị sẽ diện y phục theo dress-code chụp hình, lưu giữ khoảnh khắc đẹp và cầu mong những điều an lành sẽ tới với đơn vị trong năm tới. Nếu chọn ý tưởng năm mới, quý khách có thể sử dụng những chiếc đồng hồ để cùng đếm ngược, đón rước một hành trình mới, hứa hứa nhiều thành công trong năm tới.

Sự kiện Year End Party cuối năm thường được lên ý tưởng, có chủ đề rõ ràng. Ảnh: VDES.

Bên cạnh ý tưởng đột phá, để trang trí bữa tiệc cuối năm đúng như chủ đề mong muốn thì không gian rộng rãi, đảm bảo sức chứa là điều nhưng mà hồ hết đơn vị xem xét. nơi đạt yêu cầu này thường là ưu tiên hàng đầu của họ.

Tiệc cuối năm tổ chức tại hotel 4 sao, 5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện có uy tín góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Các sảnh xây dừng văn minh, bày trí tuyệt vời, nhiều chủng loại phong cách. Món ăn trình diễn thích mắt, ngon mồm cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp góp phần giúp bữa tiệc cuối năm của các doanh nghiệp thêm phong cách.

Tiết mục trình diễn ca nhạc cũng là một phần quan yếu trong tiệc tất niên hay sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Ảnh: VDES.

Mùa cuối năm là thời đoạn bận rộn của đông đảo các doanh nghiệp. Nhờ sự tương trợ của các ứng dụng công nghệ, nhân sự trong đơn vị sẽ đỡ vất vả hơn trong khâu sẵn sàng, tổ chức chương trình, nhằm tổng kết thành tựu đạt được và hứa hứa một mục tiêu cao hơn trong năm mới.

Bảo Trân

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *