Nữ du khách bị hút vào máy bơm ở bể bơi khách sạn

NgaĐang bơi, cô gái cảm thấy bụng mình bị hút mạnh vào tường và bắt đầu la hét.

Nữ du khách đi nghỉ tại một khách sạn 5 sao ở thành phố Astrakhan (Nga) đã bị máy bơm hút khi đang ở trong hồ bơi. Người bạn đi cùng nạn nhân đã đăng trên mạng xã hội VKontakt kể lại sự việc này.

Theo lời người bạn, khi bơi sang một phía của bể bơi thì nạn nhân cảm thấy bụng mình bị hút mạnh vào tường. Nhận thấy không thể tự kéo ra, cô bắt đầu la hét để cầu cứu. Các nhân viên khách sạn đã không thể lập tức tắt máy do người chịu trách nhiệm máy bơm không có mặt lúc đó, bất chấp tiếng la hét của cô gái. Bạn của nạn nhân chia sẻ cô ấy đã bị hút như vậy trong vòng 20 phút.

Nạn nhân đăng tải vết tụ máu sau khi bị máy bơm hút trên trang Telegram cá nhân. Ảnh: Telegram

Nạn nhân đăng tải vết tụ máu sau khi bị máy bơm hút trên trang Telegram cá nhân. Ảnh: Telegram

“Tôi hét lên rằng mình rất đau. Cảm giác như bụng muốn vỡ tung. Tôi thấy cuộc đời mình dường như đang tới hồi kết. Một người đàn ông mặc quần jeans đứng gần đó và nói với tôi rằng tôi sẽ không chết và tại sao lại phải khóc”, nạn nhân mô tả lại những gì đã diễn ra. Khi máy bơm được tắt, 3 người đàn ông được cử đến để lôi cô gái ra nhưng cũng phải mất tới 30 phút để làm điều này. Cô gái cuối cùng cũng được giải cứu, song hậu quả là có một khối máu lớn tụ trên bụng.

READ  Cuộc sống cách ly trong căn phòng chưa tới 6 m2

Một người bình luận dưới bài đăng trên VKontakt cho biết, nếu đó là một đứa trẻ, làn da sẽ không đủ dày dặn để chống chọi lại được lực hút đó và có thể vỡ ra, khiến mọi thứ bên trong bị máy bơm này hút vào.

Để đền bù cho thiệt hại của nạn nhân, quản lý khách sạn đã trao cho hai cô gái giấy chứng nhận được vào hồ bơi miễn phí. Tuy nhiên, nạn nhân cho biết mình vẫn sẽ khởi kiện khách sạn.

Trung Nghĩa (Theo Lenta)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Sun World Halong Complex tung ưu đãi dịp hè

Tổ hợp vui chơi giải trí đưa công viên Rồng và công viên nước Lốc …

Trả lời