Nước mắt của nữ du khách không thể lên xích đu vì thừa cân

Khi định chơi trò xích đu trên không trung ở Bali, Annette Richmond đã bật khóc vì không có một chiếc đai an toàn nào vừa với vòng eo.

Annette Richmond, người Mỹ, cho biết cô đã quá quen với việc bị người khác nói về việc phải giảm cân. Cô sớm nhận ra, những người mập, nhất là phụ nữ, sẽ bị đóng khuông trong một môi trường nhất thiết, và hầu như chẳng bao giờ đặt chân tới nơi đâu để trải nghiệm trái đất. Annette muốn thoát khỏi chiếc hộp bí bức đang bao bọc lấy cô, nên quyết định xách ba lô lên và đi.

Annette khuyến khích mọi người tự tín với hình thể của mình và đi du lịch nhiều hơn. Ảnh: Lonely Planet.

Trong lần tới Bali (Indonesia), Annette quyết định mặc thật đẹp để tự sướng tại Tegalalang Rice Terrace Swing, khu vực ruộng bậc thang và là biểu tượng du lịch ở đây. Khi lên tới nơi để chơi trò xích đu bay vào không trung, Annette đã cảm thấy thất vọng khi không có chiếc thắt dây an toàn nào thích hợp với vòng eo của mình. Cô ở đó với 3 người khác, trong khi cả 3 người đều có thể ngồi xích đu, nhưng cô thì không. Annette đã bật khóc ngay tại chỗ vì tình huống trớ trêu này.

Quyết định xây dựng blog du lịch Fat Girls Traveling (Gái mập đi du lịch), Annette muốn giúp những phụ nữ có thân hình quá khổ thêm tự tín tìm hiểu trái đất. Trang blog cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ trong từng tình huống cụ thể. khi tới đây, mọi người có thể bàn luận về việc làm thế nào để thoải mái khi ngồi ghế tàu bay, có quan yếu phải mua nhị ghế không hay công viên chủ đề nào thích hợp với những người ngoại cỡ.

Cô khuyến khích những phụ nữ thừa cân vượt qua mọi kỳ thị và bỏ chúng lại phía sau mỗi cung đường của mình. Annette cũng muốn tạo ra một không gian, sân chơi nhưng những người như cô có thể tự hào về chính mình.

Annette tự tín và tỏa sáng trong mọi bức ảnh, dù có thể trước đó cô vừa rơi nước mắt vì một sự cố liên quan tới cân nặng của mình. Ảnh: Fromannette.

Nữ blogger cho biết, với các bức ảnh được đăng tải, cô muốn chào đón mọi người bằng những hình ảnh táo tợn, vui nhộn và thích mắt để trao tới họ sự tích cực trong cuộc sống. 

“Mọi người thường nói chúng tôi không thể làm điều này, điều kia vì vẻ ngoài của mình. Điều này khá khó chịu”, Samantha O’Brochta, 27 tuổi sống ở New York cho biết. Cô cũng là thành viên tích cực của Fat Girls Traveling.

Blog và tài khoản cùng tên trên Instagram của Annette nhanh chóng được nhiều người yêu thích. Cô cũng trở thành một trong những cái tên có tầm tương tác trong lĩnh vực du lịch của năm 2017. Những cô gái mập đi du lịch nhanh chóng trở thành một phong trào lan trên diện rộng khắp Bắc Mỹ.

Anh Minh (Theo Thrillist)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *