Ớn lạnh món súp “chân quỷ”, giúp tăng tài năng tình dục


Dân trí

Dù các đầu bếp đã nỗ lực “xoa dịu” du khách bằng cách phối hợp thêm rau củ trang trí nhưng nhiều người vẫn “ớn lạnh”, “rợn sống lưng” khi được mời thử món… súp chân cá sấu.

Một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng tại quốc đảo Singapore, chỉnh là…súp chân cá sấu. Món ăn này thú vị người Singapore nhưng không ít lần “dọa” khách du lịch tái xanh mặt. Nhiều tờ báo nước ngoài còn gọi đây là món súp “chân quỷ”, “chân thú vật”…

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 1

Nhiều quốc gia trên trái đất hay ngay cả ở VN, thịt cá sấu cũng khá phổ quát, được yêu thích vì hương vị lạ mắt, thịt dai, thơm ngon khi chế biến. Tuy nhiên, điều làm cho súp chân cá sấu Singapore trở thành “kinh dị” là bởi vì: chiếc chân cá sấu được để nguyên cả da và nanh vuốt khi chế biến.

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 2

Súp chân cá sấu được làm từ vật liệu chính là chân của cá sấu được tẩm ướp với các loại gia vị và hương liệu kèm theo. Khi đặt hàng món này quý khách sẽ được phục vụ toàn bộ chân cá sấu với nanh vuốt, da trong bát súp của mình. Nó thực sự là một bát súp “siêu to khổng lồ” và có phần đáng sợ.

Chưa nói tới hương vị, thượng khách chỉ cần nhìn món này là đã ngay tức khắc tưởng tượng ra hình ảnh một con cá sấu đang nằm trong chiếc bát trước mắt. Dù các đầu bếp đã nỗ lực “xoa dịu” du khách bằng cách phối hợp thêm rau củ trang trí nhưng nhiều người vẫn “ớn lạnh”, “rợn sống lưng” khi được mời thử món ăn.

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 3

Tất nhiên, không phải tự dưng món ăn này tuy kì quái nhưng lại nhận được sự yêu thích của người dân quốc đảo sư tử. Họ san sẻ, món ăn này được yêu thích bởi vì độ ngon, to của thịt chân cá sấu; nó có phần thơm và dai hơn thịt gà. Bằng phương pháp chế biến kỹ lưỡng, món súp không còn mùi tanh đặc trưng của loài cá này nhưng thay vào đó là vị hòa quyện của thịt, gia vị và rau củ.

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 4

trong khi, món ăn còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Thịt cá sấu giúp tăng cường tài năng trao đổi chất tương trợ tốt cho hệ tiêu hóa, nâng cao tài năng miễn nhiễm. khác lạ là đàn ông tại Singapore sử dụng để tăng tài năng tình dục.

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 5

quý khách có thể thưởng thức món súp chân cá sấu này tại nhà hàng Cafe de Hong Kong ở tòa nhà Eastpac, số 586 đường Balestier. Một lưu ý khi lựa chọn nhà hàng này đó là quý khách sẽ phải đặt món này trước ít nhất 1 giờ. Hoặc quý khách có thể ăn tại nhà hàng chuyên món ăn cá sấu nằm trong Food Centre, lô số 51 đường Old Airport.

Ngoài món súp chân cá sấu này, Singapore còn có món chân cá sấu chiên giòn cũng thử thách thực khách không kém.

Ớn lạnh món súp chân quỷ, giúp tăng khả năng tình dục  - 6

Không ít ý kiến phản đối việc chế biến món ăn từ cá sấu để bảo vệ loại động vật này. Thế nhưng chính phủ Singapore chưa có luật cấm.

T.V (Tổng hợp)

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời