Phản ứng của thực khách khi ăn tô phở ‘Thạch Sanh’ tại Mỹ

Andrew Nguyễn tự tín mình có thể ăn hết tô phở gồm 9 lạng bánh phở khô, 9 lạng thịt bò và 1,5 lít nước sử dụng.

Jasmine, MC của series trải nghiệm ẩm thực Bring Me, mời Andrew Nguyễn sử dụng bữa tại nhà hàng Phở Hà #7 ở California, Mỹ. Trước khi tới nhà hàng, Andrew tiến công giá đây là một địa chỉ đáng thử, vì cho rằng những hàng phở ngon nhất thường chứa một con số trong thương hiệu như Phở 79, Phở 2000…

Một số nhà hàng còn sử dụng phép chơi chữ để đặt tên như “Phoreal” (Phở thực thụ, lấy cảm hứng từ for real tức là trung thực), Phởbulous (Phở tuyệt vời, chơi chữ từ fabulous với nghĩa ngoài sức tưởng tượng), và UnPhởgettable (Ăn một lần nhớ mãi, chơi chữ từ unforgetable tức là không thể quên).

Tuy nhiên, Phú Nguyễn, cai quản nhà hàng Phở Hà #7, con số này không phải cơ sở số 7 hay 8 trong một chuỗi nhà hàng. nhiều lúc người chủ sẽ chọn con số họ cho là may mắn. 

Điều khác nhau tại nhà hàng này chính là thử thách phở khổng lồ nhưng mà Jasmine bất thần đem tới cho Andrew. Một bát có hơn 9 lạng bánh phở khô, 9 lạng thịt và 1,5 lít nước sử dụng. 

Tô phở khổng lồ có 9 lạng thịt bò gồm bít tết, gân bò, nạm, gầu bò... chưa kể rau thơm gồm hành tây, hành lá, rau mùi (ngò)... và một đĩa húng quế, giá, ớt xanh ăn kèm. Trên ảnh là MC Jasmine. Ảnh: Bring Me.

Tô phở khổng lồ có 9 lạng thịt bò gồm bít tết, gân bò, nạm, gầu bò… chưa kể rau thơm gồm hành tây, hành lá, rau mùi (ngò)… và một đĩa húng quế, giá, ớt xanh ăn kèm. Trên ảnh là MC Jasmine. Ảnh: Bring Me.

Thực khách có 90 phút để đoạt được thử thách. Nếu hoàn thành, họ không cần trả tiền phở và nhận thẻ tiến thưởng tặng trị giá 50 USD. Nếu bỏ cuộc hoặc không hoàn thành thử thách trong thời kì quy định, thực khách phải trả 50 USD cho bát phở.

Andrew, tự nhận là người nghiện phở, cho biết anh còn đem theo móc chìa khóa là một lọ tương ớt mini để ăn phở bất kỳ lúc nào, nhưng mà không lo quán thiếu gia vị cay. “Tôi chưa từng thấy tô phở nào quá to so với sức ăn của mình”, anh nói.

Phản ứng của thực khách Việt ăn tô phở 'Thạch Sanh' tại Mỹ

Phản ứng của thực khách Việt ăn tô phở ‘Thạch Sanh’ tại Mỹ

Andrew và Jasmine tranh tài ăn tô phở như niêu cơm Thạch Sanh, ăn mãi vẫn đầy. Video: Bring Me.

Bảo Ngọc (Theo Bring Me)

Nhà hàng Phở Hà #7

1820 Đại lộ University, Riverside Riverside, California, Mỹ

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Bản sắc Lạng Sơn trên con đường phát triển qua lễ hội Kỳ Hoa

Dịp 30/4 và 1/5 vừa qua, lễ hội Kỳ Hoa 2022 lần đầu tiên được …

Trả lời