Phản ứng đột ngột của voi khi bị khách Tây tự sướng

Con voi ở Zambia đột ngột sử dụng vòi đập thẳng vào mặt nữ du khách, khiến chiếc smartphone văng ra xa.

Một du khách giấu tên cùng quý khách hữu trong trường THPT Grace Prep (thuộc bang Pennsylvania, Mỹ) tham gia chương trình tự nguyện ở Zambia giữa tháng 6. Sau 30 giờ vận chuyển, đoàn ngơi nghỉ trong một khu bảo tồn tự nhiên, nơi những con vật tự do đi lại trên khoảng rừng rộng 4.000 hecta, tự nguyện về chuồng mỗi tối để ăn và tắm mát. Trên đường đi ăn tối trong ngày trước tiên, họ gặp một con voi đang vươn vòi khỏi tường.

“Tôi đứng đó mỉm cười và mở đầu tự sướng, vì voi là một trong những loài vật yêu thích của mình. Lúc đó tôi thầm nghĩ sẽ không ai tin mình có thể đứng gần một con voi thực sự như này”https://vnexpress.net/”, cô gái san sẻ.

Nhưng khi tiến lại gần, nữ du khách đột nhiên xây xẩm mày mặt: “Tôi cảm thấy như thể 10 người vừa đấm vào mình một lúc”. Cô bị đổ về phía sau, smartphone văng xuống đất. May mắn một cậu quý khách cùng lớp đứng ngay phía sau đỡ cô.

Toàn bộ sự việc vô tình lọt vào máy quay của trưởng nhóm. tới nay, video thu hút hơn 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội. Phần lớn bình luận tỏ ra yêu thích trước phản ứng của con voi, cho rằng nó không thích bị chụp hình.

Video khách Tây bị voi hất tung smartphone hút 51 triệu view

Sự cố đột ngột được ghi lại. Video: Jarrod Sechler.

Cô gái khẳng định mình hoàn toàn ổn sau khi bị voi “tiến công yêu”, và mọi thành viên trong đoàn có trận cười sảng khoái.

“Điều đó thật thú vị và vui nhộn để khởi đầu một trải nghiệm đổi đời của cả đoàn. Không phải vì tôi bị một con voi tiến công, nhưng vì tôi có thời cơ làm việc với những người tuyệt vời, tạo dựng những mối quan hệ tôi sẽ ghi nhớ mãi”, cô gái kể về khoảng thời kì làm tự nguyện viên.

Bảo Ngọc (Theo Fox)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *