Phát hiện bóng người bí ẩn khi cắm trại

Hai du khách bất ngờ phát hiện một bóng người bí ẩn khi xem lại video quay cảnh cắm trại của mình.

Một đoạn video của hai nam du khách đi cắm trại đã gây chú ý cho cộng đồng mạng xã hội TikTok. Như lời giới thiệu trong video, hai người đàn ông khẳng định họ đi cắm trại với nhau, không còn ai khác, song nhìn thấy một điều kỳ lạ khi xem lại video quay được. Tác giả của đoạn video ghi kèm chú thích: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị quấy rầy như vậy”.

Phát hiện bóng người bí ẩn khi cắm trại

Phát hiện bóng người bí ẩn khi cắm trại

Video: @carterbooth/TikTok

Video cho thấy hai du khách đang chuẩn bị trại và lửa bên dưới vách đá. Tác giả của đoạn video đang quay cảnh người bạn của mình bẻ một cành củi khô bằng chân để đốt lửa. Sau đó, anh hướng camera lên trên và quay quang cảnh xung quanh. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy một bóng người bí ẩn đang đứng trên mỏm đá.

Đoạn video chỉ dài 8 giây đã thu về 4,5 triệu lượt xem và hơn 200.000 bình luận. Cộng đồng đưa ra nhiều giả thuyết sau khi xem đoạn video, cho rằng điều này thật đáng sợ và có phần kinh dị, khi có một người bí ẩn dường như đang theo dõi họ một cách bí mật. Một số người thậm chí còn nhìn thấy hai bóng người thay vì một. “Chúa ơi, thực sự có một người đàn ông bí ẩn đứng đó”, “Anh ta mặc áo hoodie và giấu tay trong túi!”, “Anh ta đang nhìn thẳng vào phía họ”, “Khi tôi nhìn thấy bóng người bí ẩn này, tim tôi dường như ngừng đập”, “Tôi đã nhìn thấy tới hai người trên mỏm đá”, “Họ đi cắm trại vào thứ 6 ngày 13 à?”…, người dùng mạng xã hội TikTok để lại bình luận.

READ  Hương sắc Đầm Chuồn - VnExpress Du lịch

Tuy nhiên, đoạn video cũng gây ra nghi vấn cho một số người. Họ cho rằng việc chuyển góc quay một cách đột ngột như thế là có dàn dựng.

Trung Nghĩa

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 52 của Jennifer Lopez, Ben Affleck đã mời …

Trả lời