Phó thủ tướng Đức bí mật dạo phố cổ Hà Nội

Ông Sigmar Gabriel dạo quanh Nhà thờ lớn và dừng chân nếm thử cà phê tại một con phố ở thủ đô.

Một nguồn tin riêng xác nhận với VnExpress về chuyến ghé thăm bất ngờ trên phố của Phó thủ tướng Đức Sigmar Gabriel vào tối ngày 20/11. 

thu-tuong-duc-3-8082-1416563882.jpg

Phó thủ tướng Đức – ông Sigmar Gabriel – trong vòng bảo vệ dày đặc và đứng sau lưng người đàn ông chính giữa hình: Ảnh: Facebook Cong Caphe

Chủ yếu là đi bộ, vị chính khách cùng một số bạn bè, đồng nghiệp dạo qua Nhà thờ lớn – nơi giới trẻ Hà Thành và những người đam mê nhiếp ảnh thường chọn làm điểm hẹn. Giống những du khách thông thường, nhóm của ông thăm thú, chụp hình lưu niệm và nếm thử món uống đặc trưng ở Hà Nội là cà phê.

thu-tuong-duc-4-6416-1416563883.jpg

Ông Sigmar bên bạn bè, đồng nghiệp tại phố Nhà Chung – Hà Nội. Ảnh: Facebook Cong Caphe

Để bảo đảm an ninh, xung quanh ông luôn có người hộ tống và bảo vệ nghiêm ngặt. Một thành viên trong đoàn đi cùng tiết lộ vị chính khách cảm thấy rất hài lòng và luôn tỏ ra vui vẻ.

Do lịch làm việc dày đặc, ông cũng không thể ở lâu tại Hà Nội để thưởng thức hết những món ăn hay danh lam thắng cảnh khác. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Năng lượng Đức Sigmar Gabriel đến Việt Nam từ ngày 18 đến 22/11 để dự Hội nghị Châu Á -Thái Bình Dương lần thứ 14 của giới kinh tế Đức (APK).

READ  Bánh giấy vệ sinh giá 6 USD

Trần Hằng

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

5 ứng dụng du lịch không thể thiếu khi khám phá Đông Nam Á

Để chuyến đi suôn sẻ, bạn nên cài đặt ứng dụng đặt phòng, mua vé …

Trả lời