Phụ nữ Anh ghét nam giới mặc quần bơi siêu nhỏ

Quần bơi giúp nam giới khoe được hết thế mạnh của cơ thể trên bãi biển, nhưng khi chúng quá nhỏ, quá bó thì lại khiến phụ nữ khó chịu.

Trong một cuộc khảo sát 1.000 phụ nữ Anh của trang tư vấn du lịch On The Beach, 99% người được hỏi cho biết họ không thích đàn ông mặc quần bơi quá nhỏ, quá bó trên bãi biển. Những người này cho biết, họ cũng không muốn nhìn thấy bạn trai hoặc chồng mình mặc loại quần bơi như vậy, MailOnline đưa tin ngày 14/6.

Phụ nữ thích nhìn thấy đàn ông mặc quần bơi kín đáo hơn khi tắm biển. Ảnh: 

Phụ nữ thích nhìn thấy đàn ông mặc quần bơi kín đáo hơn khi tắm biển. Ảnh: Speedo.

Bên cạnh đó, 51% phụ nữ được hỏi nói rằng họ thích nhìn đàn ông trong các bộ đồ bơi “đàng hoàng” hơn, ví dụ như quần soóc bơi.

Bikini vẫn là lựa chọn số một của phụ nữ khi đi biển. 51% đã lựa chọn kiểu dáng đồ bơi này trong những kỷ nghỉ. Đàn ông cũng bị cuốn hút bởi những bộ đồ tắm hai mảnh. 38% những người được hỏi thích bạn gái, vợ mặc loại đồ bơi này và chỉ có 13% lựa chọn thích nhìn những cô nàng trong bộ đồ bơi liền thân.

Alan Harding, Giám đốc marketing của On the Beach, cho biết mọi người có quyền được mặc bất kỳ thứ gì mình thích trên bãi biển, nhưng những bộ đồ bơi quá kín sẽ không được nhiều người lựa chọn.

READ  Những kỷ lục tại thiên đường giải trí lớn nhất Nha Trang

Anh Minh

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

8 khách sạn mới hút khách nhất Việt Nam

Khai trương năm 2021, Wink Hotel Saigon nằm ở quận 1, TP HCM hướng đến …

Trả lời