Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của thợ chụp ảnh trẻ và 2 chú chó cưng


Dân trí

Bộ ảnh du lịch của thợ chụp ảnh trẻ Thạch Thanh Bình cùng nhì người khách du lịch đồng hành không giống nhau tại Quy Nhơn – Bình Đinh khiến nhiều người yêu thích.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 1

Phú Yên – Bình Định đang là nhì tỉnh vùng duyên hải Nam Trung Bộ được nhiều khách du lịch trẻ yêu du lịch lựa chọn trong mùa hè này. Nếu Phú Yên sở hữu vẻ đẹp thanh bình của xứ hoa vàng trên cỏ xanh đầy thơ mộng, Quy Nhơn lại mang nét hoang vu của những vùng hồ đầy nắng và gió. Một thợ chụp ảnh trẻ gây “sốt” số đông mạng khi đưa nhì chú cún cưng “đoạt được” hàng loạt điểm đẹp tại Phú Yên – Bình Định.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 2

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh của tài khoản Thạch Thanh Bình nhanh chóng nhận hơn 10.000 lượt bộc bạch cảm xúc và hàng ngàn lượt san sớt.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 3

Bộ ảnh gây tuyệt hảo bởi vì khuông cảnh bình yên, đẹp mộc mạc của Phú Yên – Bình Định cùng biểu cảm tuyệt hảo của Bình và nhì “người khách du lịch đồng hành” mang tên Bông và Bụp.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 4

Nếu như trước đó, Bông (bên phải) từng có chuyến đi Phan Thiết (Bình Thuận) và Phan Rang (Ninh Thuận) thì đây là lần trước tiên Bụp (bên trái) được đưa đi du lịch.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 5

Mang theo 2 chú thú cưng đồng hành trên chặng đường dài cũng khiến Bình gặp một vài phức tạp như việc tìm chỗ ở thích hợp, việc trông nom 2 ‘người khách du lịch’ ham vui… và cả việc sắp xếp khuông hình để tự sướng thành công.

READ  vì sao tàu bay chở khách lại không trang bị thêm dù nhảy?

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 6Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 7

Bình cho biết, thời tiết của nhì tỉnh thành này nắng nóng nên việc vận chuyển nhiều vị trí trong ngày cũng dễ mỏi mệt. Nhưng ngay khi nhìn thấy hồ xanh, cát trắng thì mọi mỏi mệt tan biến hết.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 8

Thanh Bình cùng nhì người khách du lịch đồng hành không giống nhau ghé thăm và lưu lại khoảnh khắc đẹp tại nhiều nơi tới như Kỳ Co, cầu Ông Cọp, bãi Xép, mũi Đại Lãnh… Anh cũng dừng lại tại những cánh đồng, con suối đẹp trên đường đi.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 9

Đã quen với việc chụp hình nên nhì chú chó cưng Bông và Bụp vô cùng hợp tác để cho ra đời những bức ảnh “để đời”.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 10

Bình Định và Phú Yên nằm cách nhau chừng 100km. Cả nhì tỉnh thành đều chưa chịu nhiều tác động của làn sóng du lịch, các nơi tới vẫn còn mới mẻ, hoang vu, giá cả rẻ và người dân hiền hòa.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 11

Từ Eo Gió, Kỳ Co, Trung Lương, Hòn Khô… (Bình Định), tới Gành Đá Dĩa, Mũi Đại Lãnh, Bãi Môn, Bãi Xép, Hòn Yến, Vũng Rô… (Phú Yên) tất cả đều có một sức lôi cuốn lôi cuốn lớn đối với những người yêu thích du lịch hồ.

Phú Yên đẹp mê li qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ và 2 chú chó cưng - 12thời khắc lý tưởng nhất để du lịch Bình Đinh và Phú Yên là mùa nắng (từ tháng 5 tới tháng 9). Lúc này nắng hè rực rỡ, hồ xanh rì, rất thích hợp cho du khách tham gia các hoạt động vui chơi trên hồ cũng như tham quan các vị trí nổi tiếng nơi đây.

READ  Những "báu vật" của Vương quốc Chămpa còn sót lại

T.V

Ảnh: Thạch Thanh Bình

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời