Pizza chứa tóc và kiến được quảng cáo trước công viên New Zealand

Món pizza đặc biệt được một chuỗi cửa hàng quảng cáo trước cửa công viên Victoria của Auckland, nhắm tới các du khách bất lịch sự.

Chuỗi cửa hàng Hell Pizza ở Auckland vừa ra mắt món bánh pizza chứa kiến và tóc. Trên trang Facebook, họ viết: “Món này chỉ dành cho những gia đình mất lịch sự, ăn trộm dây thừng, vứt rác bừa bãi trên bãi biển và nhận được lệch trục xuất trong bảy ngày qua”.

Hell Pizza cũng chỉ đích danh tên vị khách của mình là John Johnson, khẳng định người này có thể ghé bất kỳ cửa hàng nào trên hệ thống để lấy “giải thưởng đặc biệt” này, Newshub đưa tin ngày 18/1.

Bánh bất lịch sự chị để dành cho những người bất lịch sự là thông điệp mà cửa hàng pizza muốn truyền tải. Ảnh: Newshub.

Pizza dành cho những người bất lịch sự là thông điệp mà cửa hàng muốn truyền tải. Ảnh: Newshub.

Sau khi được đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Một người bình luận: “Tuyệt vời. Chắc chắn sẽ rất ngon đây!”. Một ý kiến khác hỏi liệu khách có được thử ở chi nhánh phố Victoria dù không đáp ứng được điều kiện “đặc biệt” kia. Ý kiến khác viết: “Quá tuyệt. Tôi chỉ cần đi ăn trộm một chiếc dây thừng”.

Đây là một trong chuỗi phản ứng của người dân New Zealand với nhóm du khách Anh thiếu văn minh đã nghỉ ở đảo Bắc gần đây. Trong vài ngày, những vị khách này bị phát hiện đã thải rác dọc bãi biển Takapuna, lừa nhà hàng khi chỉ trích đồ ăn của họ có tóc và kiến. Một phụ nữ 26 tuổi trong nhóm còn bị cáo buộc trộm hai lần. Hiện nhóm khách đã rời Auckland tới thành phố Hamilton và đang đối mặt với lệnh cấm quay trở lại kéo dài 5 năm.

READ  Cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc qua ống kính lữ khách Việt

Vân Phạm

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người phụ nữ 58 tuổi chinh phục liền 5 ngọn núi miền Bắc

Những ngày cuối năm 2021, bà Bích Vân độc hành từ Gia Lai rồi đi …

Trả lời