Quá chán làm việc ở nhà, dân Mỹ kéo ra hotel thuê giá 3 triệu/ ngày

Làm việc ở nhà đồng nghĩa với việc khách du lịch sẽ bị bọn trẻ gọi ơi ới, khách du lịch phải giặt là, phải nấu bếp…

Quá chán làm việc ở nhà, dân Mỹ kéo ra khách sạn thuê giá 3 triệu/ ngày

Nhiều người Mỹ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc thích ứng với làm việc tại nhà trong mấy tháng gần đây do tác động của đại dịch Covid-19.

Ngành du lịch khắp nơi trên toàn cầu chùng xuống, nhưng nhiều hotel ở Mỹ vẫn đắt như tôm tươi. hotel 94 tuổi Hotel Figueroa là một trong số đó.

Tuy nhiên, thời kì này, các vị khách chính là những người dân địa phương, vác theo máy tính tới đây để làm việc.

Một chương trình khác nhau có tên là Work Perks nhằm mục tiêu sắp xếp lại một số phòng trong số 268 phòng của hotel này để làm văn phòng làm việc hằng ngày.

tổng giám đốc hotel Connie Wang cho biết, việc ra mắt chương trình này khởi đầu vào tháng 6 là thời cơ tuyệt vời để dân công sở ra khỏi nhà, được làm việc trong một không gian sạch sẽ sẽ, yên tĩnh, giãn cách xã hội nhưng mà vẫn có WiFi véc tơ vận tốc tức thời cao, chỗ đỗ xe miễn phí kèm theo các đặc quyền khác.

“Họ muốn một không gian yên tĩnh và thư giãn, tránh xa khỏi những phiền nhiễu khi làm việc ở nhà” – Wang cho biết.

Được biết, mỗi phòng rộng 32m2 này có giá 129 USD/ ngày, nếu nghỉ qua đêm sẽ cộng thêm 20 USD nữa. “Với một số người, một căn phòng như thế này là một món hời”.

Ý tưởng này cũng đang được triển khai ở nhiều hotel trên khắp nước Mỹ như một cách để bù đắp doanh thu đã giảm tới 50% kể từ khi các giải pháp giãn cách xã hội được thực hiện từ hồi tháng 3 năm nay. Nguồn doanh thu mới khởi đầu chảy về cho các hotel vào thời khắc nhưng mà từng xu đều được coi trọng.

Trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Úc dịp Covid-19Trải nghiệm khó quên trong chuyến tham quan Úc dịp Covid-19

chuyến tham quan từ Melbourne tới Sydney (Úc) của chúng tôi được lên kế hoạch từ tháng 6. Đây vốn chỉ là một chuyến đi đơn giản nhưng hành trình trở thành nan giải hơn do dịch Covid-19.

Nguyễn Thảo(Theo CNN)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Ngôi làng tuyết trắng Thụy Sĩ qua ống kính khách Việt

Nguyễn Anh cho biết đã nhiều lần tới Thụy Sĩ nhưng đây là lần đầu …

Trả lời