Quán Ăn Ngon & Ngon Garden vào top 100 ‘Tin & sử dụng 2019’

Hệ thống Quán Ăn Ngon & nhà hàng Ngon Garden của Phúc Hưng Thịnh lọt top 100 vật phẩm, dịch vụ Tin và sử dụng VN 2019.

Đây là kết tiến công giá của hơn 117.000 người tiêu sử dụng, độc giả, chuyên gia cùng hàng ngũ ban thay đổi các ấn phẩm của Thời báo Kinh tế VN tiến công giá trong suốt 10 tháng (từ tháng 1 tới tháng 11/2019). Lễ công bố vừa diễn ra tại TP HCM.

Các vật phẩm – dịch vụ tiến công giá được chia theo 7 nhóm ngành. Vượt qua hơn 7.600 vật phẩm – dịch vụ được đề cử, hệ thống Quán Ăn Ngon và Ngon Garden được vinh danh trong nhóm ngành Thực phẩm và Dịch vụ bán lẻ. Cả nhị được tiến công giá cao về chất lượng món ăn, không gian tuyệt hảo & và dịch vụ tuyệt hảo. Đây là lần thứ 2 liên tục Ngon Garden được vinh danh.

Chủ đề trọng tâm của chương trình Tin và sử dụng VN 2019 do Thời báo Kinh tế VN tổ chức là “Trải nghiệm khách hàng – khác nhau để cạnh tranh”. Theo đó, tiêu chí tiến công giá và tiến công giá tập trung vào các vật phẩm – dịch vụ mang tới được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, những cảm xúc tích cực, được người tiêu sử dụng ưa thích và tiến công giá cao.

Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo xanh) - Giám đốc công ty Phúc Hưng Thịnh, sáng lập 2 thương hiệu nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden nhận bằng khen Top 100 Tin & Dùng 2019.

Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo xanh) – Giám đốc doanh nghiệp Phúc Hưng Thịnh, sáng lập 2 thương hiệu nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden nhận bằng khen Top 100 “Tin & sử dụng” 2019.

Bà Phạm Thị Bích Hạnh – Giám đốc doanh nghiệp Phúc Hưng Thịnh cho biết, giải thưởng minh chứng cho những nỗ lực của hàng ngũ viên chức, đầu bếp của hệ thống. “Chính cái tâm của người làm nghề ẩm thực, sự chỉn chu trong từng cụ thể tại đã giúp nhà hàng đoạt được người tiêu sử dụng cũng như ban giám khảo. Giải thưởng sẽ là động lực để các nhà hàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho người yêu ẩm thực những bữa ăn đậm chất VN”, bà Bích Hạnh nói.

Trải qua hơn 14 năm phát triển, hệ thống Quán Ăn Ngon luôn hướng tới sứ mệnh giữ gìn giá trị ẩm thực Việt với những món ăn quyến rũ, đặc trưng của các vùng miền, song song góp phần giới thiệu văn hóa VN tới bằng hữu quốc tế. Cũng trực thuộc doanh nghiệp Phúc Hưng Thịnh, Ngon Garden lại mang phong cách trẻ trung, phục vụ hơn 300 món ăn VN hiện đại.

Không gian Ngon Garden với căn biệt thự Pháp cổ cùng khu trong nhà đầy cây hoa và sân vườn rộng rãi, tọa lạc trên đường Nguyễn Du đối diện hồ Thiền Quang - một trong những vị trí đẹp nhất Hà Nội.

Không gian Ngon Garden với căn vi la Pháp cổ cùng khu trong nhà đầy cây hoa và sân vườn rộng rãi, nằm trên đường Nguyễn Du đối diện hồ Thiền quang đãng – một trong những vị trí đẹp nhất Hà Nội.

Hệ thống Quán Ăn Ngon từng được nhiều sao Hàn Quốc lựa chọn khi thưởng thức ẩm thực Việt, là nơi được nhà đài SBS chọn quay chương trình “Master in the house” với sự góp mặt của HLV Park Hang Seo cùng dàn sao Hàn. Trong khi đó, Ngon Garden lại được giới doanh nhân và khách ngoại giao thường xuyên tiến thoái. Trong hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều, đoàn Triều Tiên đã từng sử dụng bữa trưa với thực đơn gồm nhiều món Việt nơi đây. Ngon Garden cũng từng tiếp đón Thủ tướng Armenia cùng đoàn đại biểu cấp cao tới thưởng thức ẩm thực. 

Hệ thống Quán Ăn Ngon và Ngon Garden cũng từng tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nhận được sự đón nhận của đông đảo công chúng như Thu Vọng Nguyệt, triển lãm Ký ức Hà Nội..

“Top 100 vật phẩm, dịch vụ Tin & sử dụng VN 2019”. là giải thưởng vinh danh các thương hiệu được người tiêu sử dụng tin tưởng và yêu thích do Thời báo Kinh tế tổ chức. 

An Nhiên

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Mùa lúa chín, sen nở ở Đồng Tháp

Được mệnh danh là “đất sen hồng” của miền Tây, Đồng Tháp còn hấp dẫn …

Trả lời