quyên sinh leo lên đỉnh trạm điện rồi treo mình lửng lơ bằng một tay


Dân trí

Nhiều người tỏ ý phẫn nộ trước hành vi táo tợn “thử thách tử thần” của chàng trẻ trai.

quyên sinh leo lên đỉnh trạm điện rồi treo mình lửng lơ bằng một tay

Đoạn video khiến nhiều người “sợ lạnh gáy” ghi lại khoảnh khắc liều lĩnh của một thanh niên trẻ táo tợn leo lên đỉnh trạm điện Plomin cao 340 m ở Croatia. Được biết, đây cũng là một trong những trạm điện cao nhất ở châu Âu.

Liều mạng leo lên đỉnh trạm điện rồi treo mình lơ lửng bằng một tay - 1Khoảnh khắc liều lĩnh của chàng trai người Anh khiến nhiều người phẫn nộ

Nhân vật chính trong video là Adam Lockwood, 19 tuổi, tới từ TP Manchester (Anh). Trong chuyến đi chơi cùng khách du lịch tới Croatia gần đây, Lockwood cho biết muốn thử sức mình ở những độ cao mạo hiểm.

Hình ảnh từ video cho thấy, sau khi leo lên đỉnh trạm điện, thanh niên liều lĩnh sử dụng một tay treo lửng lơ giữa không trung. Tiếp đó, người này nắm chặt đầu thanh sắt rồi thực hiện động tác như đu xà và hét lên đầy phấn khích.

Liều mạng leo lên đỉnh trạm điện rồi treo mình lơ lửng bằng một tay - 2Đoạn video được thực ngày nay một trong những trạm điện cao nhất ở châu Âu

Sau khi xuống đất an toàn, chàng trai người Anh cho biết việc được lửng lơ trên cao luôn khiến anh yêu thích. Lockwood còn san sớt thêm, họ phải trốn ở khu vực này gần 24 tiếng để tránh bị phát hiện. Tiếp đó, cả nhóm khởi đầu leo lên trạm điện từ 2 giờ sáng.

Liều mạng leo lên đỉnh trạm điện rồi treo mình lơ lửng bằng một tay - 3

“Đây là một trong những điều đáng nhớ nhất tôi từng làm”, chàng trai người Anh nhận định.

Tuy nhiên, đoạn video mạo hiểm hiện đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Nhiều người tỏ ý phẫn nộ trước hành vi táo tợn “thử thách tử thần” của chàng trẻ trai. “Thậm chí anh ta còn không sử dụng đồ bảo hộ”, một người lên tiếng.

Trước đó, vào tháng 2 năm nay, Lockwood từng leo lên tòa nhà cao nhất ở Tây Ban Nha bằng tay không. Khi chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người yêu cầu phải “báo cảnh sát gấp”. Sau đó, cảnh sát nước này đã đưa ra hình phạt đối với du khách người Anh.

Huy Hoàng

Theo DM

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời