Rắn mang bành tung đòn “cắn trộm” rồi “đoạt mạng” trăn gấm cỡ lớn


Dân trí

Đoạn video thu hút gần nửa triệu lượt xem, ghi lại “trận chiến tử sinh” giữa rắn mang bành và một con trăn gấm cỡ lớn tại công viên ở Singapore.

Rắn mang bành tung đòn “cắn trộm” rồi “đoạt mạng” trăn gấm cỡ lớn

Đoạn video ngắn được quay tại một khu vực bên trong khu bảo tồn tự nhiên MacRitchie Reservoir, Singapore. Được biết, đây vốn được mệnh danh là “viên ngọc xanh của đảo quốc sư tử” với thảm động thực vật phong phú, thu hút nhiều người tới tham quan, dã ngoại.

Rắn mang bành cắn trăn gấm một miếng “chí mạng”

Video ngắn chưa đầy 1 phút nhưng thu hút gần nửa triệu lượt xem, ghi lại “trận chiến tử sinh” giữa rắn mang bành và một con trăn gấm cỡ lớn, do một cư dân địa phương có tên Sheldon Trollope quay lại.

Ngay sau đòn tiến công, rắn mang bành vội lẩn vào bụi cây trốn thoát

Hình ảnh từ video cho thấy, bên trong một lối mòn với hàng cây rậm rạp xung quanh, một con rắn mang bành chúa bám theo sau một con trăn gấm. Tận dụng lúc trăn không để ý, rắn mang bành đã “cắn trộm” vào thân đối phương rồi lẩn nhanh vào bụi cây ven đường.

Trăn gấm tiếp tục trườn đi, nhưng thiệt mạng không lâu sau đó vì vết cắn có nọc độc

Không kịp quay lại phản công, con trăn tiếp tục bò về phía người quay phim. Theo lời nhân chứng, con trăn sau đó mất mạng vì vết cắn chứa nọc độc của rắn mang bành.

Huy Hoàng

Theo D Motion

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *