Resort đắt nhất trên Airbnb

MexicoMột đêm nghỉ tại Casa Tau có giá khoảng 19.000 USD, và khách phải thuê tối thiểu ba đêm.

Casa Tau là một khu nghỉ dưỡng có 12 phòng ngủ, 16 phòng tắm kèm phòng gym, spa và bồn tắm nước nóng nổi tiếng ở Punta Mita. Theo TimeOut, khu nghỉ có giá thuê đắt nhất trên Airbnb. Giá mỗi đêm cho một phòng ngủ từ khoảng 19.000 USD và bạn phải ở tối thiểu ba đêm.

Khu biệt thự được xây vào tháng 12/2018, trên bán đảo Punta Mita rộng 6km2.

Khu biệt thự được xây vào tháng 12/2018, trên bán đảo Punta Mita rộng 6 km2.

Khu nghỉ khá riêng tư, đủ chỗ ở cho chỉ tối đa 27 khách. Đội ngũ phục vụ có 8 quản gia 24/24, 8 nhân viên dọn dẹp, hai đầu bếp, lễ tân, bồi bàn, bartender… Du khách có thể nằm dài bên hồ bơi vô cực nhâm nhi cocktail hay thưởng thức tiệc canapé (những món khai vị), pizza nướng củi… Khách thoải mái sử dụng sân tắm nắng, khu ăn uống ngoài trời, chèo kayak, đi xe đạp, hay chơi bida, bóng bàn… Nơi đây còn có phòng hội họp và màn hình tivi với hệ thống âm thanh hiện đại.

Ngoài ra, sân tennis, sân golf, khu mua sắm, ăn uống và hộp đêm… nổi tiếng trên bán đảo Punta Mita chỉ cách resort vài km. Bán đảo nghỉ dưỡng này từng đón các vị khách nổi tiếng như Beyonce, Lady Gaga, Kim Kardashian…

Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn thế giới sau khi show truyền hình thực tế Too Hot to Handle mùa đầu tiên (năm 2020) quay tại đây, thu hút lượng lớn đặt phòng. Show hẹn hò thực tế này đang phát sóng mùa thứ ba và nhiều du khách cho rằng nhờ hiệu ứng từ chương trình, nơi này trở nên đắt đỏ theo.

READ  Sun Group bội thu tại giải thưởng du lịch trái đất

Được thành lập năm 2008 với tên gọi Airbed & Breakfast bởi Brian Chesky, Joe Gebbia và Nathan Blecharczyk, startup Airbnb đã làm đảo lộn thị trường khách sạn với ý tưởng chia sẻ phòng trong nhà cho người lạ. Dần dần, Airbnb mở rộng sang cung cấp cả dịch cho thuê nguyên căn hộ, nhà và khách sạn, cũng như các trải nghiệm du lịch.

Anh Minh (Theo News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Doanh nghiệp du lịch Việt lạc quan về năm 2022

Tập trung vào khách nội địa, tạo tiền đề đón khách quốc tế, doanh thu …

Trả lời